Medizym® Cream: Chống Vêm Giảm Đau Khớp, Cơ, Lưng và Chấn Thương Thể Thao

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Medizym® Cream: Chống Vêm Giảm Đau Khớp, Cơ, Lưng và Chấn Thương Thể Thao
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Medizym® Cream: Chống Vêm Giảm Đau Xương Khớp, Đau Cơ, Đau Lưng và Các Chấn Thương Thể Thao

Medizym® Cream là một sản phẩm mới làm giảm đau, chống viêm được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Nếu bạn là người ưa thích sản phẩm kem bôi giảm đau, chống viêm nổi tiếng với nhãn hiệuWobenzym N crème để giải quyết các phiền muộn của bệnh đau nhức xương, cơ khớp và các thương tổn khác…. 

Medizym® Cream mang đến cho bạn kết quả tương tự Wobenzym N crème và hơn thế nữa. Medizym® Cream chính là sản phẩm mà bạn đang mong đợi. Medizym® Cream là sản phẩm được phát minh trực tiếp sau Wobenzym N crème để loại bỏ các phiền muộn của các chứng viêm nhức khớp,đau cơ, đau lưng và các chấn thương trong thể thao gây ra. Sản phẩm Medizym® Cream là thành quả của sự phối hợp giữa những hiểu biết mới nhất về quá trình lão hóa và những phát minh công nghệ dược phẩm hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm này.

Các thảo dược được lựa chọn để tạo ra Medizym® Cream có tác dụng cộng hưởng cùng các enzymes có trong sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị tại chỗ rât cao bằng cách cân bằng lại sức khỏe cho mô bị tổn thương như làm giảm viêm nhiễm, tăng lưu lượng tuần hoàn đến mô tổn thương giúp hồi phục nhanh. Medizym® Cream là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ những kinh nghiêm của những người tiên phong trong lĩnh vực trị liệu enzym tổng thể bằng đường uống. 

Mỗi thành phần trong Medizym® Cream đều có độ tinh khiết cao nhất và hoàn toàn không có bất kỳ một loại hóa chất nào trong sản phẩm. Với công nghệ hạt na nô, các thành phần của Medizym® Cream có khả năng thấm sâu và phát huy tác dụng giúp hồi phục và hàn gắn các thương tổn một cách nhanh chóng và các enzymes giúp bảo vệ tại chỗ, làm giảm sưng nóng đỏ đau (phản ứng đặc trưng trong viêm cấp tính). 

Được bào chế ở dạng đặc biệt, Medizym® Cream cho khả năng giảm đau cực nhanh là nhờ menthol hữu cơ đươc chiết xuất từ cây bạc hà hoang dại. Medizym® Cream mang lại nhiều lợi ích mong đợi và trở thành thuốc có nhu cầu tiêu thụ cao nhất hiện nay trong trị liệu giảm đau của chứng viêm khớp, đau nhức cơ do chấn thương thể thao và đau vùng thắt lưng mà không cần phải kê đơn của bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng: người lớn và trẻ em từ 3 tuổi trở lên: bôi lên vùng đau, tổn thương từ 3 đến 4 lần trong ngày. Sản phẩm này không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

Thận trọng: chỉ dùng để bôi tại chỗ (dùng ngoài da). Không được bôi ngay sau khi tắm hoặc trên vùng da ướt. Không được dùng ở những vùng có tổn thương hở da. Băng có thể quấn nhẹ sau khi bôi kem để hấp thụ hoàn toàn. Tránh tiếp xúc với mắt hoặc màng nhày. Phụ nữ có thai hoặc cho con bú phải hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Để xa tầm với của trẻ em. Trong trường hợp bi tai nan do uống, tìm ngay trợ giúp y tá và liên lạc với trung tâm chống độc. Dừng sử dụng, nếu da bạn bị kích ứng quá mức.

Xem thêm: Thuốc bổ xương khớp, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072