MegaNatural-BP: Điều Hòa Huyết Áp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
MegaNatural-BP- 300 mg: Điều Hòa Huyết Áp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

MegaNatural-BP: Điều Hòa Huyết Áp

MegaNatural ®-BP Grapeseed Extract được chiết xuất từ phức hơp giống nho sản xuất rượu vang trắng và vang đỏ. Đây là một công nghệ dược hiện đại nhất được cấp bằng sáng chế nhờ chiết xuất bằng nước nóng, tinh khiến, cô đặc và phun khô để đạt được hàm lượng bột phenolic cao nhất sử dụng an toàn nhất đạt tiêu chuẩn  GRAS (Generally Recognized As Safe) của cơ quan quản lý thuốc Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn.

Thuốc điều hòa huyết áp MegaNatural ®-BP là thương hiệu được sử dụng trong các nghiên cứu lâm sàng, bao gồm các thử nghiệm lâm sàng đầu tiên trên người để nghiên cứu lợi ích và tác dụng của sản phẩm chiết xuất từ hạt nho trên bệnh nhân bị bệnh cao huyết áp, đã hoàn thành bởi các nhà nghiên cứu tim mạch tại Trường Đại Học Y, UC Davis tại California,, USA

Các nghiên cứu từ lâu đã chứng minh rằng rượu vang đỏ, hòa hợp và nước ép nho rubired, cũng như các chất chiết xuất từ ​​hạt nho chất lượng cao, tốt cho tim. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng các chất được tìm thấy trong nho và các chất chiết xuất từ ​​hạt nho có thể cải thiện lưu lượng máu, làm giảm cơn đau tim hoặc đột quỵ, và cũng có thể đem lại lợi ích thường xuyên công việc hàng ngày của bạn. 

Thuốc điều hòa huyết áp MegaNatural ®-BP Grapeseed Extract chiết xuất từ ​​hạt nho có thể: 
-  Giảm nguy cơ ung thư và đột quỵ. 
-  Giảm cao huyết áp (huyết áp cao) và cải thiện lưu thông. 
-  Giảm xơ vữa động mạch (xơ cứng động mạch) 
- Tăng đốt cháy calo 
-  Nuôi dưỡng cơ quan và cơ bắp, giúp họ làm việc hiệu quả hơn. 
-  Tăng cường sức bền thể chất và sức đề kháng

Bạn sẽ phải ăn nhiều nho hoặc nho khô, hoặc uống lít rượu vang, tiêu thụ cùng các thành phần hoạt động khác có trong nho. Điều này sẽ không được thực tế cho người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình hoặc thấp. Chiết xuất hạt nho có chất lượng cao là một thay thế tuyệt vời vì nó là một nguồn tinh khiết của procyanidins, các hợp chất được cho là chịu trách nhiệm về lợi ích nho mà không có đường, lượng calo bổ sung hoặc rượu tạo ra giá thành rẻ và hiệu quả chữa bệnh cao, nâng cao sức khỏe tim mạch cho mọi đối tượng.

Mega-tự nhiên-BP, đã được cấp bằng sáng chế và chứng minh là ảnh hưởng đến tính linh hoạt của mạch máu nhờ tăng hàm lượng Nitric Oxide (NO). Thành mạch máu, giống như tất cả các mô, một bộ sưu tập của các tế bào. Chiết xuất hạt nho hoạt động trên các tế bào nội mô góp phần để điều hòa nhịp đập và co giãn, hoặc sự linh hoạt của thành mạch máu.

Hướng dẫn sử dụng thuốc điều hòa huyết áp:

Uống một viên mỗi ngày với nước. Nếu bạn đang xem chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên để duy trì huyết áp khỏe mạnh, MegaNatural-BP là  thuốc điều hòa huyết áp của Mỹ mà bạn cần để đảm bảo hoàn thành chương trình chăm sóc sức khỏe cá nhân của bạn
 
Supplement Facts
Serving Size 1 Capsule
Amount Per Serving% Daily Value
Grapeseed Extract (MegaNatural-BP®) (Vitis vinifera) (standardized to 90% polyphenols)300 mg*
*Daily Value not established.
Các thành phần khác: 
Gelatin, có thể chứa một hoặc nhiều điều sau đây: microcrystalline cellulose (chất xơ thực vật), magnesium stearate, silica.

Lưu ý khi mua sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm thuốc tăng huyết áp MEGANATURAL-BP không rõ nguồn gốc và chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng sản xuất 100% tại Mỹ và được đăng ký chất lượng tại FDA Mỹ và Bộ Y Tế Việt Nam khách hàng cần nhận biết bằng cách xem trên nhãn và vỏ sản phẩm phải có tên và lô gô nhà phân phối là Binh Nghia MST.Co.Ltd và số Visa Nhập khẩu là: 6611/2014/ATTP-XNCB.

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM BỞI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Y TẾ  BÌNH NGHĨA
SỐ ĐĂNG KÝ - 6611/2014/ATTP-XNCB

Văn Phòng Giao Dịch và Giới Thiệu Sản Phẩm :
Ki Ốt Số 2 Nhà Nơ 22 Khu Đô Thị Pháp Vân- Hoàng Liệt – Hoàng Mai Hà Nội
ĐT : (04)36830838 ; Fax : (04) 3668 6800
Email :  info@binhnghiamst.com,  Website : www.binhnghiamst.com 

 
 
0978307072