Melatonin Ultra: Thuốc Chống Mất Ngủ, An Thần& Chống Lão Hóa

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Melatonin Ultra: Thuốc Chống Mất Ngủ, An Thần& Chống Lão Hóa
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Schiff® Melatonin Ultra 3 mg Melatonin, Theanine, GABA and More:

Lọ 300 Viên- Thuốc chống mất ngủ, an thần và chống lão hóa

Để có được giấc ngủ sâu và tốt là chia khóa đem lại đời sống khỏe mạnh và tinh thần thoải mái, lạc quan yêu đời.  Schiff ® Melatonin Ultra là một sản phẩm mới nhất của hãng Shiff được kết hợp them thành phần mới là GABA để giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu và hoàn toàn tự nhiên. Melatonin Ultra thuốc an toàn tuyệt đối, không gây nghiện hoặc phụ thuộc vào thuốc, nó là phức hợp chứa các vitamin và thảo dược tự nhiên để giúp bạn ngủ ngon hơn suốt đêm, vì vậy vào buổi sáng khi bạn thức dậy  sẽ cảm thấy khoan khoái dễ chịu và hoàn toàn tỉnh táo.

Melatonin Ultra có 3 thành phần chính là melatonin, theanine và GABA, đây là ba hoạt chất quan trọng phối hợp với nhau để tạo ra giấc ngủ ngon và sâu. Melatonin thúc đẩy tạo ra giấc ngủ bình thường, yên tĩnh và sâu. Theamin giúp giải phóng các stress và đem lại sự bình tĩnh tự tin, chống lo âu, sợ sệt. Theanine là một axit amin tìm thấy chủ yếu trong tự nhiên ở chè xanh đã được y học cổ truyền sử dụng trong điều trị như một chất an thần. 

GABA (gamma-aminobutyric acid) là một acid amin và chất dẫn truyền thần kinh hoạt động để hỗ trợ thư giãn và giấc ngủ yên tĩnh. Bằng việc thêm một lượng theanine, Melatonin Ultra đã đem lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả, giúp bạn giảm sự hồi hộp, lo âu, trằn trọc, khó ngủ vì những stress và áp lực công việc hàng ngày và giúp bạn đi vào giấc ngủ tự nhiên nhanh, nhẹ nhàng và sâu. Có được giấc ngủ như vậy bộ não của bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục nhanh chóng và tạo ra cho bạn một cảm giác lạc quan, yêu đời và tỉnh táo cho một ngày làm việc mới hiệu quả và chống lão hóa mang lại sức trẻ trung, làm việc hiệu quả. Ngoài ra sản phẩmMelatonin Ultra còn có các thành phần được chiết xuất từ Hoa cúc và Valerian là hai loài thảo mộc truyền thống được sử dụng cho các thuộc tính làm dịu và an thần rất tốt. Hơn nữa, Vitamin B6 là rất quan trọng cho sản xuất lành mạnh của GABA và melatonin trong não cũng có trong dạng bào chế Melatonin Ultra mới này

Hướng dẫn sử dụng: Liều dùng: 1 viên/ngày vào buổi tối hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Để chống say và khó chịu khi đi máy bay bạn có thể uông hai (2) viên

Thận Trọng:

 Không dùng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, hoặc những người bị bệnh tự miễn dịch, rối loạn trầm cảm, rối loạn nội tiết, bệnh nặng, hoặc sử dụng ma túy khác. Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang điều trị các thuốc khác như thuốc an thần hoặc giảm đau an thần khác, hoặc dùng hơn 10 mg melatonin mỗi ngày. Không sử dụng trước hoặc trong khi vận hành xe động cơ hoặc máy móc hạng nặng. Không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi. Để xa tầm với của trẻ em.

Thành phần thực tế:  Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride) 5 mg - 250%, Calcium (as Dicalcium Phosphate) 52 mg - 5%, Melatonin 3 mg - **, L-Theanine 25 mg - **, Gamma-aminobutyric acid (GABA) 25 mg - **, Proprietary Herbal Blend [Chamomile Extract (Matricaria chamomilla)(flower) Valerian Extract (Valeriana officinalis)(root)] 8.5 mg - **.

**Daily Value not established

Thành phần khác: Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Coating (Hydroxypropyl Methylcellulose, Modified Corn Starch, Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol, Magnesium Trisilicate), Silicon Dioxide, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Natural Flavor.

Guaranteed: No added sugar (sucrose, fructose, lactose), salt (sodium chloride), yeast, wheat, gluten or milk. No preservatives or artificial flavors. Guaranteed for purity, freshness and labeled purity

Xem thêmThực phẩm chức năng chống lão hóa, Thực phẩm chức năng làm đẹp, Collagen chống lão hóa, Thuốc chống lão hóa da

0978307072