Nguy cơ đau tim và đột quỵ tăng cao khi thiếu ngủ

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Nếu bạn là người bận rộn và việc thường xuyên ngủ ít hơn 6 tiếng/đêm làm tăng đáng kể nguy cơ xuất hiện các triệu chứng đột quỵ và đau tim ở những người trung niên hay cao tuổi.

Nguy cơ đau tim và đột quỵ tăng cao khi thiếu ngủ

Để có một trái tim khỏe và phòng chống đột quỵ  thì bạn phải đảm bảo ngủ đủ 7 giờ đồng hồ một tối, bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe tim mạch của mình và giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh kinh niên”.

Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại đại học Harvard nghiên cứu 70.000 phụ nữ và thấy rằng những người ngủ ít hơn 7 giờ đồng hồ mỗi đêm sẽ có nguy cơ bị bệnh tim cao hơn 48% so với người bình thường, trong khi nguy cơ đột quỵ cao hơn 15%. Thiếu ngủ cũng chính là nguyên nhân gây stress, tăng huyết áp, và ảnh hưởng mức đường máu.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng thiếu ngủ thì con người có nguy cơ gia tăng khả năng chết sớm khoảng 12%. 

Bên cạnh đó ngủ quá nhiều cũng có thể dẫn đến những nguy cơ khác đối với sức khỏe. Ông Cappuccio khuyên: “Bằng cách đảm bảo ngủ đủ 7 giờ đồng hồ một tối, bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe của mình và giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh kinh niên”.

Chú ý: Để đảm bảo sức khỏe tim mạch của bạn được tốt hơn và phòng chống đột quỵ bạn có thể sử dụng bổ trợ thực phẩm chức năng Mỹ có tên gọi: BI-Q10: THUỐC BỔ TIM MẠCH giúp bạn tăng cường sức khỏe tim mạch một cách ổn định nhất và RUTOZYM - THUỐC ỔN ĐỊNH HUYẾT ÁP, PHÒNG CHỐNG ĐỘT QỤY của Mỹ. Hotline tư vấn sản phẩm: 096-880-5353

Bi-Q10 - Thuốc bổ tim mạch của Mỹ

Rutozym - Thuốc ổn định huyết áp và phòng chống đột quỵ của Mỹ

Xem thêm: Thuốc bổ tim mạch, Thuoc bo tim mach, Thuốc ổn định huyết áp, Thuốc tăng huyết áp, Thực phẩm chức năng Mỹ

0978307072