Q-absorb® - Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch, Chống Suy Nhược Cơ Thể

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Q-absorb® - Thuốc Bổ Tim Mạch, tăng cường sức khỏe cho tim, nó là thành phần quan trọng trong hệ thống vận chuyển điện tử để tổng hợp ATP tạo ra năng lượng giúp tim đáp ứng được với cường độ làm việc
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Q-absorb® - Tăng Cường Sức Khỏe Tim Mạch, Chống Suy Nhược Cơ Thể

Supports Heart Function

Lọ 60 Viên:  Bổ Tim, Chống Suy Nhược Cơ Thể

Khi còn ở độ tuổi thanh niên, cơ thể chúng ta tự sản xuất đủ lượng CoQ10. Khi trở về già, khả năng đồng hóa thức ăn như cá và trứng để tổng hợp CoQ10 bị giảm sút, lượng CoQ10 dữ trữ bắt đầu cạn dần. Sự giảm CoQ10 xẩy ra rất sớm ở độ tuổi 20, khi đến 40 tuổi nếu không bổ sung kịp thời sự thiếu hụt này cho cơ thể thì cơ thể bắt đầu có các rối loạn mà không phải lúc nào cũng phát hiện được nguyên nhân. Duy trì sự ổn định hàm lượng CoQ10 trong cơ thể luôn đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cường tráng. 

Ở cơ thể khỏe mạnh, CoQ10 tập trung chủ yếu ở tim, thận và gan nhưng hàm lượng cao nhất là ở tim. Tim là cơ quan hoạt động vất vả nhất để vận chuyển oxygen và chất dinh dưỡng đi nuôi toàn bộ cơ thể khoảng 100 ngàn lần mỗi ngày. Khi lượng CoQ10 dư thừa trong cơ thể, nó sẽ giúp tim khắc phục tình trạng thiếu năng lượng khi hoạt động. CoQ10 đã trở thành một loại dinh dưỡng quan trọng cần phải được bổ sung. Ở Nhật Bản, Bộ Y Tế đã ra khuyến cáo cần bổ sung CoQ10 từ hơn 20 năm nay. CoQ10 là sản phẩm tự nhiên, cung cấp năng lượng trực tiếp cho các cơ bắp hoạt động chống lại sự suy nhược.

Thực phẩm chức năng Q-absorb® của hãng Jarrow Formulas là sản phẩm tinh khiết được chiết xuất từ quá trình lên men 100% sản phẩm tự nhiên. Sự hấp thụ của thuốc bổ tim mạch Q-absorb® vào mô là cực nhanh và đạt hiệu quả cao. Q-absorb® của  Jarrow Formulas đã được nghiên cứu trên lâm sàng một cách kỹ lưỡng và đã có 2 công trình công bố trên quốc tế. Việc phát minh ra thuốc bổ tim mạch Q-absorb là dạng hòa tan tự nhiên trong proliposome lipid nên nó hấp thụ vào cơ thể nhanh hơn 3 lần so với dạng viên con nhộng sấy khô, nó làm tăng lượng Co-Q10 lên 200% so với các loại sản phẩm Co-q10 khác. Thuốc bổ tim mạch Q-absorb® của Jarrow Formulas là dạng CoQ10 hòa tan trong nước đầu tiên và có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và không có chất tổng hợp phủ trên bề mặt nên nó làm tăng lên 400% lượng Co-Q10 cơ bản của cở thể. 

Sản phẩm bổ tim mạch Q-absorb® tăng cường sức khỏe cho tim, nó là thành phần quan trọng trong hệ thống vận chuyển điện tử để tổng hợp ATP tạo ra năng lượng giúp tim đáp ứng được với cường độ làm việc cao, giúp cơ tim chống lại quá trình lão hóa tự nhiên do tuổi tác nhờ quá trình chống các chất oxy hóa màng tế bào ty thể và cholesterol. Thuốc bổ tim mạch Q-absorb® của Jarrow Formulas còn giúp phục hồi lượng Co-Q10 bị giảm hoặc cạn kiệt do bệnh nhân tim mạch điều trị lâu dài statin. 

Sản phẩm Q-absorb® còn tăng cường hệ thống miễn dịch bằng các cung cấp năng lượng cho các tế bào miễn dich thực hiện chức năng bảo vệ. Q-absorb® cùng phối hợp với các chất chống oxy hóa như vitamin A, C và E trong quá trình chống lão hóa như làm cho da mịn màng, mềm mại, giảm nếp nhăn, bảo vệ răng lợi. Sản phẩm tăng cường sức khỏe cho tim mạch Q-absorb® còn giúp cơ thể khả năng chịu đựng và phục hồi nhanh chóng sau các hoạt động thể lực, thể thao hoặc lao động nặng, áp lực làm việc căng thẳng, stress… Thuốc bổ tim mạch Q-absorb® của Jarrow Formulas là được nằm trong bảng xếp hạng dược phẩm Kaneka Q10® của thế giới.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ tim mạch Q-absorb®: uống 1viên/lần có thể dùng đến 4 lần/ngày tùy theo sức khỏe của bạn, uống vào bữa ăn hoặc theo chỉ định của bác sĩ
 

Thành phần thực tế của thực phẩm chức năng bổ tim mạch Q-absorb® có trong 1 viên chứa 30mg Coenzyme Q-10 (Ubiquinone)

Các thành phần khác: soy lecithin, medium chain glycerides (MCGs) and gamma tocopherol. Softgel consists of gelatin, glycerin and water. Caramel and carob extract added as a light barrier.

Contains: Soy.

No wheat, no gluten, no dairy, no egg, no fish/shellfish, no peanuts/tree nuts.

Sản phẩm bổ tim mạch Q-absorb® được công ty Bình Nghĩa nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.


Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế Bình Nghĩa (BINH NGHIA MST., CO.LTD)

Địa chỉ trụ sở chính: Số 26, ngõ130, đường Tựu Liệt, khu Quốc Bảo, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

- Điện Thoại: 0436830838 – 0436686800 – 0438284869; Fax: 0436686800

- Email: binhnghiamst.com; pdb0408@gmail.com

- Website: www.binhnghiamst.com  http://usavitaminonline.com

TagsThuoc bo tim machThuc pham chuc nang q10, Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072