SỮA ONG CHÚA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

SỮA ONG CHÚA HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG

 

Sữa ong chúa hỗ trợ điều trị tiểu đường: Với lối sống hiện đại ngày nay, bệnh tiểu đường (đái tháo đường) gần như đã xuất hiện ở mức độ phổ biến, được coi là một căn bệnh giết người thầm lặng, gây tỉ lệ tử vong cao, và là mối nguy hiểm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người.

Bệnh tiểu đường ngày nay càng trở nên phổ biến

Bệnh tiều đường hay còn gọi là đái tháo đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohyrat khi hoocmon insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Trong giai đoạn mới phát hiện, bệnh nhân thường có dấu hiệu tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, suy thận, liệt dương, hoại thư,...

Bệnh tiểu đường có các triệu chứng như khát nước, đi tiểu thường xuyên và kiệt sức. Bệnh tiểu đường được gây ra do thiếu một hormone đặc biệt trong cơ thể đó là insulin. Đôi khi cơ thể không thể sản xuất hormone insulin một cách đầy đủ nhất. Hormone này cực kỳ quan trọng vì nó biến đổi carbohydrate thành năng lượng. Các hợp chất như crom,sulphur cũng có đặc tính giống như insulin và giúp cơ thể bảo vệ mình khỏi bệnh tiểu đường. Sữa ong chúa lại rất giàu các hợp chất như vậy bao gồm Vitamin B3 và vitamin H. Sữa ong chúa là một thực phẩm hoàn chỉnh và rất bổ dưỡng cho cơ thể. Nó không chỉ có một số các axit amin quan trọng nhất nhưng nó cũng chứa axit pantothenic. Thành phần này rất quan trọng cho cơ thể mà nếu không hấp thu đầy đủ có thể gây hạ đường huyết.

Sữa ong chúa hỗ trợ điều trị tiểu đường

Crom trong cơ thể con người vô cùng quan trọng. Thiếu hụt nó sẽ làm cho cơ thể suy nhược kéo theo không có khả năng sản xuất insulin. Khoáng chất này cũng được tìm thấy trong sữa ong chúa. Vì vậy, sữa ong chúa gần như là một ‘thuốc tiên’ tăng cường năng lượng, bổ sung chất dinh dưỡng cho bạn. Nó có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể đang thiếu. Sữa ong chúa có thể xem là là một kho các vitamin, khoáng chất và hơn hai mươi hai axit amin. Trong hai mươi hai loại axit amin này, tám axit amin trong số đó cực kỳ cần thiết cho cơ thể.

Một điểm rất quan trọng nữa lý giải tại sao các bác sỹ khuyến khích nên dùng sữa ong chúa trị bệnh tiểu đường đó là nó hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ nào cho cơ thể con người, nó chỉ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, cải thiện, phục hồi cơ thể bạn. Lượng đường trong máu có thể được kiểm soát có hiệu quả với sự giúp đỡ từ loại thuốc thiên nhiên đặc biệt này được sản xuất bởi con ong thợ. Uống sữa ong chúa sẽ giúp biến đổi glucose để oxy hóa chất béo có trong cơ thể do tính chất của sữa ong chúa có liên quan đến insulin.

Khi dùng sữa ong chúa chữa bệnh tiểu đường, để đạt hiệu quả cao nhất các bạn nên kết hợp nó với nhân sâm.  Sữa ong chúa có thể được dùng cho các bệnh nhân bệnh tiểu đường loại 1 và loại 2. Uống sữa ong chúa đều đặn hằng ngày không những bồi bổ, phục hồi sức khỏe mà còn chữa được bệnh tiểu đường. Bạn có thể xem xét sữa ong chúa như một dưỡng phẩm cần thiết giúp phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả.

 

Những bài viết có liên quan:

0978307072