SỮA ONG CHÚA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

SỮA ONG CHÚA TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM GIỚI

Theo nhiều phân tích khoa học cho thấy trong thành phần của sữa ong chúa rất giàu chất dinh dưỡng đặc biệt là protein. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều loại amino axit thiết yếu, các axit béo quan trọng, đường, sterols, hỗn hợp photpho và acetylcholine. Bên cạnh đó, nó nó còn chứa rất nhiều các Vitamin khác nhau như A, B, C, D và E.

Nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới về tác dụng của sữa ong chúa đối với khả năng sinh lý của đàn ông đã cho thấy sữa ong chúa có khả năng gia tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe và làm tăng khả năng ham muốn của đàn ông. Hơn nữa, đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn tốt cho cơ thể mà không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào khác.

Điều này đã đem lại niềm vui cho nhiều triệu cánh mày râu đang tìm những biện pháp nâng cao khả năng sinh lý của mình. Có nhiều chế phẩm từ sữa ong chúa, bao gồm 100g sữa ong chúa cùng với 1 lít rượu 30-35 độ, ngày uống 1-2 lần mỗi lần 50ml và uống liên tục 3-4 tuần lễ vào trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Bạn sẽ tìm thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc và “sung mãn”. Nếu bạn là một người bận rộn bạn có thể lựa chọn cách thức đơn giản hơn đó là sử dụng những sản phẩm sữa ong chúa dạng viên được xuất xứ từ Mỹ hoặc sữa ong chúa Úc, rất phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu thêmSữa ong chúa của mỹ, Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

0978307072