TÁC DỤNG CỦA HẢI CẨU HOÀN

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 27/02/2017

Tác dụng của hải cẩu hoàn

Trong đông y dùng phổ biến vị hải cẩu thận - Penis et testis Callorhini là dương vật và tinh hoàn của con báo bể Callorhinus uisinus L. thuộc họ báo bể Otaritidae là một loài thú ăn thịt có đời sống thích nghi với đời sống dưới nước, có thân tròn dài, chi biến thành mái chèo, tai không phát triển nhưng còn vành tai, cổ dài, thân phù lông rậm và bàn chân sau đó có thể gập dưới thân khi con vật ở cạn. Loài này đa thê, con đực rất lớn so với con cái, một con đực sống với vài chục con cái. Phải chăng vì vậy người xưa mới sử dụng bộ phận sinh dục của con báo bể này làm thuốc chữa bộ phận sinh dục yếu đuối.

Bác sĩ cao cấp Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam cho biết trong các loại pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng đối với phái mạnh, không chỉ trong bản lĩnh đàn ông mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh.

Thông thường dương vật của một số loại động vật chỉ 1 số có tác dụng chữa bệnh như hải cẩu, ngựa, dê. Còn đối với chó trong Đông y chưa dùng.

Pín của hải cẩu còn gọi là tinh hoàn của hải cẩu, dái chó biển, chủ yếu là thường lấy về phơi khô, tán bột. Có một bài thuốc bắc đi cùng để chữa bệnh.

Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể dùng tươi để ngâm rượu. Tuy nhiên, pín hải cẩu là một loại cực kỳ tanh vì trong tinh hoàn chứa nhiều tinh dịch nhưng lại vô cùng  tốt.

Bình thường 1cc tinh dịch của người được 3,5 triệu đến 4,5 triệu con tinh trùng, 1cc của con dê thường được 30 triệu – 40 triệu con tinh trùng, còn đối với hải cẩu 1cc tinh trùng thường có hàng tỷ con tinh trùng nên nó giúp việc sản xuất ra tinh trùng của con người được tốt.

Pín hải cẩu thường dùng trong trường hợp tinh trùng yếu. Tinh trùng của một người đàn ông thường có các loại thành phần tiến nhanh (loại A) thường được 25% mới có thai, loại B 40%, 25% loại kém nhưng tổng của nó phải được 65 % là tốt mới có thể có thai. Loại tiến nhanh dưới 25 % ít có thai.

Pín hải cẩu phải được dùng cả bộ phận dương vật, cả hai tinh hoàn của nó. Một chiếc pín càng to, các tù chứng tỏ con hải cẩu này sinh hoạt tình dục nhiều thì càng tốt. Hải cẩu được coi là một loại động vật có tần suất sinh hoạt tình dục lớn, có thể lên đến 3,4 lần/ngày nên lượng sản xuất tinh trùng rất khỏe.

Ngoài ra, có thể còn cách làm như sau: rửa sạch ngâm rượu 1 đêm, bọc giấy nướng tên lửa sấy cho khô giòn sau đó tán bột dùng điều trị liệt dương, dương vật không cương cứng hoặc cương cứng không được lâu, lãnh tinh, di tính lưng gối nhức mỏi, hạ bộ hư hàn.

Nếu việc nấu các pín chỉ có dương vật không thì không có tác dụng mà phải có cả hai túi tinh, mặc dù hai cái túi tinh thường khó ăn, khó uống hơn các bộ phận khác.

TÁC DỤNG CỦA HẢI CẨU HOÀN

Có con nhờ pín hải cẩu

Từ bài thuốc trên, bác sĩ Hướng đã tự tay giúp rất nhiều người đàn ông có cơ hội được làm cha. Có lẽ nhớ nhất với bác Hướng là trường hợp 8 người đàn ông cất công từ Đồng Nai ra tìm bác sĩ nhờ tư vấn và tìm ra cách chữa trị khi Tây y đã bó tay.

8 người đàn ông này đã có vợ nhiều năm, cùng làm trong một công ty có liên quan đến sóng điện từ. Sau thời gian làm việc cả 8 người đều rơi vào tình trạng tinh trùng chết, không có tinh trùng. Mặc dù đã đi xét nghiệm ở rất nhiều nơi nhưng không có dấu hiệu của việc sinh tinh.

Theo kinh nghiệm Đông y của mình, bác sĩ Hướng đã dùng pín hải cẩu cho vào các vị thuốc bắc dành cho họ. Sau thời gian ngắn điều trị, 8 người thì 7 người thành công, duy nhất chỉ có một người là không thành công.

 Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm được chiết xuất từ tinh hoàn con hải cẩu dạng viên nang mềm rất dễ sử dụng mà không phải mất thời gian nhiều sản phẩm hải cẩu hoàn extra gold super seal đây là thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý. Hiện nay trên thị trường cũng lưu hành rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái có xuất sứ không rõ ràng nếu không biết rõ nguồn gốc chúng ta có thể mua phải hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc chất lượng đặc biệt là mua phải hàng trung quốc. Nắm bắt được nhu cầu như vậy Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa đã nhập khẩu và đưa về Việt Nam phân phối độc quyền sản phẩm hải cẩu hoàn extra gold super seal của hãng Marlyn.

kingseal

Extra gold super seal - Thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý nam giới của Mỹ

Lưu ý khi mua sản phẩm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái sản phẩm Hải Cẩu Hoàn Extra Gold Super Seal của hãng Marlyn không rõ nguồn gốc và chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng sản xuất 100% tại Mỹ và được đăng ký chất lượng tại FDA Mỹ và Bộ Y Tế Việt Nam khách hàng cần nhận biết bằng cách xem trên nhãn và vỏ sản phẩm phải có tên và lô gô nhà phân phối là Binh Nghia MST.Co.Ltd và số Visa Nhập khẩu là: 4824/2011/YT-CNTC và trên vỏ hộp hoặc vỏ lọ có tem chống hàng giả.

Tham khảo thêm: Thuốc bổ thận tráng dương, Thực phẩm chức năng bổ thận, Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thực phẩm chức năng của mỹ

0978307072