TÁC DỤNG ĐỐI VỚI BỆNH BIẾNG ĂN

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

TÁC DỤNG ĐỐI VỚI BỆNH BIẾNG ĂN

 

Biếng ăn là một triệu chứng có thể gặp ở tất cả các lứa tuổi. Ở trẻ, biếng ăn là do trẻ bị giảm hay mất hẳn sự thèm ăn. Biếng ăn là một triệu chứng tổng quát của tình trạng sức khoẻ kém và gần như luôn luôn đi kèm với một cơn sốt.

Bạn có thể kích thích vị giác và phục hồi nhanh chóng sự thèm ăn ở trẻ với Sữa Ong Chú. Với các kích thích tố tự nhiên hàm chứa sẵn, Sữa Ong Chúa tái tạo các lớp màng nhày của bộ máy tiêu hóa, làm cân bằng lượng đường trong máu và do đó trẻ không còn cảm thấy cần chất đường ngọt chứa nhiều trong các thức ăn vặt có hại mà lại thấy cần thiết các thực phẩm lành mạnh bổ dưỡng.

Bên cạnh đó sữa ong chúa có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng bao gồm 22 loại axit amin cần thiết cho hoạt động của cơ thể và các Vitamin quan trọng như B1, B2, B5, B6, B12, biotin, inositol, choline sẽ giúp trẻ phòng chống bệnh nhiễm trùng, làm giảm các triệu chứng vàng da, chốc lở da đầu, làm giảm các cơn đau bụng. Sữa Ong Chúa hoàn toàn không độc, nó giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh và làm tăng cường hệ thống miễn nhiễm. Ngoài trẻ sơ sinh - trẻ nhỏ các thanh thiếu niên cũng tăng trưởng tốt hơn, ăn ngon, cao lớn hơn khi dùng Sữa Ong Chúa đều đặn.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về công dụng của sữa ong chúa tại:

* Trị mụn bằng sữa ong chúa

* Sữa ong chúa tăng cường sinh lý phái mạnh

* Chống lão hóa bằng sữa ong chúa

0978307072