TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SUPER POWER GLUTATHIONE

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA SUPER POWER GLUTATHIONE

Theo các chuyên gia hàng đầu của viện chăm sóc sức khỏe Mỹ đã kiểm chứng rằng, chỉ cần một lượng nhỏ tinh chất Glutathione sẽ có tác dụng bảo vệ các tế bào da và gan của bạn. Chúng giống như “người bảo vệ” giúp cơ thể bạn được thanh lọc và chống lại các độc tố.

Trong Glutathione bao gồm 3 thành phần axit amin phân tử tri-peptide được gọi là GSH là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cysteine, glycine và glutamate. Mặc dù bạn rất khó để cảm nhận được thành phần của chúng nhưng chúng có tác dụng vô cùng to lớn trong việc bảo vệ cơ thể của bạn. Glutathione giúp bảo vệ chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do và rất quan trọng trong việc chuyển hóa tế bào. Thực tế mức độ Glutathione của bạn là một chỉ số quan trọng trong việc xác định được tổng thể sức khỏe và tuổi thọ của bạn.

Mọi người chắc đều biết và nghe nói tới chất oxy hóa, thì chắc cũng hiểu được tác dụng của Vitamin C trong việc ngăn chặn oxy hóa và chúng được tìm thấy trong Glutathione theo nghiên cứu của 92.000 bài báo khoa học.

LỢI ÍCH LỚN CỦA SUPER POWER GLUTATHIONE

  1. Giải độc: Glutathione giúp giải nếu bị viêm gam giai đoạn 1 và giai đoạn 2, cũng như có tác dụng hỗ trợ trong việc loại bỏ các chất gây tổn thương, ung thư gan và kim loại nặng… Glutathione có tác dụng điều hòa cơ thể, giúp giữ gìn được sự cân bằng các dưỡng chất trong cơ thể một cách tự nhiên nhất thay vì bạn phải lo lắng loay hoay với chế độ ăn.
  2. Chống oxy hóa: Glutathione thường được gọi là “mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa” đó chính là nhờ hoạt chất GSH là chất chống oxy hóa quan trọng nhất trong cơ thể bạn. GSH được tìm thấy trong tất cả các loài động vật có vú, chúng có khả năng loại bỏ độc tố, tăng cường chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của độc tố.
  3. Tạo năng lượng: Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm dưỡng chất bổ dưỡng vừa có tác dụng bổ sung năng lượng mà lại có khả năng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể thì Glutathione chính là câu trả lời cho sự tìm kiếm của bạn. Glutathione là nguồn gốc để sản xuất ra tế bào năng lượng mitochondria cho cơ thể. Bên cạnh đó cùng với tác dụng của GSH sẽ củng cố chứng năng giải độc cho gan của bạn.

  1. Tăng cường hệ thống miễn dịch và chăm sóc da: Như đã nói ở trên Glutathione có chứ thành phần Vitamin C, chúng sẽ giúp giữ làn da của bạn luôn được hồng hào cả ngày. Không chỉ có vậy Glutathione khi được kết hợp với sản phẩm bổ gan Hep-Forte tạo thành bức tường vững chắc đối với các độc tố ảnh hưởng tới gan và giảm dần mức độ nhiễm độc khi bạn đang trong tình trạng nhiễm độc gan.

Cuối cùng lời khuyên của FDA Hoa Kỳ dành cho bạn là: “Hãy tự bảo vệ sức khỏe hàng ngày của mình bằng Glutathione”

Chi tiết có thể tham khảo tại: http://binhnghiamst.com/vi/chi-tiet/san-pham/4-gan-chong-oxy-hoa/96-thuc-pham-chuc-nang-super-power-glutathione-reduced-500-khu-doc-gan.mst

Nguồn: glutathionepathway.com

0978307072