Tăng cường sức khỏe sinh lý với sữa ong chúa

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017
Sữa ong chúa là một nguồn dinh dưỡng đặc biệt quý và là một thứ thuốc thần kì mang thương hiệu ‘’ tốt từ trong ra ngoài ‘’. 
Sữa ong chúa chứa nhiều sinh tố như aminoaxit, đường, sterol, chất đạm và nhiều protein. Chính vì chứa nhiều dinh dưỡng nên ong chúa được coi là thành tố quan trong nhất trong một đàn ong. Sữa ong là nguồn thức ăn hằng ngày của ong chúa nên nó có thân hình vượt trội hơn hẳn,khỏe mạnh ,trường thọ.

 

 

Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu tác dụng của sữa ong chúa và đã khẳng định sữa ong chúa có khả năng tăng cường sinh lý cho đàn ông, gia tăng lượng tinh trùng,ham muốn của đàn ông, cải thiện sức khỏe. 

 

 

Thực phẩm chức năng sữa ong chúa là 1 sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên sữa ong chúa hoàn toàn tốt mà không gây ra một phản ứng phụ nào khác. Điều này đã đem lại niềm vui cho hàng ngàn cánh mày râu đang tìm cách khắc phục tình trạng yếu sinh lý của mình.
 
Bên cạnh đó, sữa ong chúa có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển, phòng chống lão hóa, phục hồi trí nhớ, giúp ăn ngon ngủ ngon, chữa các bệnh về đường ruột. tiểu đường… và còn là một loại mỹ phẩm giúp chị em phụ nữ cải thiện làn da của mình.
 
Thực phẩm chức năng sữa ong chúa cung cấp lượng một lượng hormon tự nhiên đáng kể có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phát dục của cơ thể, cải thiện công năng của các tuyến nội tiết. Sữa ong chúa tăng cường khẳ năng sinh dục và sinh sản, hiệu quả với phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh vì liên quan đến việc sản xuất estrogen, mong muốn kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục. Nam giới có khả năng tình dục kém, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng độ cương cứng và phóng tinh.
Khôi phục sự thiếu hụt tình dục ở cả nam giới và phụ nữ, bất lực, vô sinh.

 

..............................................................................................................................................
0978307072