Thực phẩm chức năng của Mỹ

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa là đơn vị độc quyền trong việc nhập khẩu và phân phối thực phẩm chức năng của Mỹ tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi hiện đang phân phối độc quyền của 2 hãng dược phẩm hàng đầu của Mỹ là: Marlyn Nutraceuticals, Inc và Jarrow Formulas và một số hãng dược phẩm khác của Mỹ. Công ty chúng tôi hiện có rất nhiều loại thực phẩm chức năng của Mỹ giúp hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe các lĩnh vực như: phòng chống bệnh về não, tim mạch, gan, thận, nam học, xương cơ khớp, phòng chống ung thư và làm đẹp….

Đến với Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng về những thực phẩm chức năng hoàn toàn chính thống, sản phẩm của chúng tôi đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Sản phẩm của chúng tôi là chính hiệu MADE IN USA, được sản xuất 100% tại Mỹ, nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và Phân Phối tới người tiêu dùng không qua bất kỳ trung gian nào.

Và sau đây tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những loại thực phẩm chức năng của Mỹ mà hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

* Thực phẩm chức năng của Mỹ - EXTRA GOLD SUPER SEAL thực phẩm bổ thận tráng dương

Extra Gold Super Seal: Thực phẩm chức năng Mỹ

Siêu cường hải cẩu, một công thức hoàn hảo nhất để chăm sóc sức khỏe quý ông ở thời kỳ mãn dục nam hiệu quả, tự nhiên, bền vững, lâu dài, an toàn và không có tác dụng phụ.

* Thực phẩm chức năng của Mỹ - Thực phẩm bổ dưỡng cho người già: VITAMIN D (D-3) 5000 IU

Sản phẩm thực phẩm chức năng Mỹ MAXIMUM STRENGTH VITAMIN D là một công thức mới của Puritan’s Pride cung cấp liều siêu cường  Sunvite™ D3 là một dạng hoạt động của vitamin D và tốt hơn vitamin D2. Vitamin D là một loại vitamin cần thiết cho quá trình cấu trúc răng và xương của cơ thể. Nếu thiếu vitamin D ở trẻ em sẽ mắc bệnh còi xương và chậm phát triển cả thể chất và trí tuệ. Sản phẩm SUNVITE™ MAXIMUM STRENGTH VITAMIN D trợ giúp cho cơ thể hấp thụ calci giúp người già tránh mắc bệnh loãng xương và tăng cường hệ thống miễn dịch. Củng cố sức khỏe tuyến sữa, tụy và ruột kết.

* Thực phẩm chức năng Mỹ: BI-Q10: TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TIM MẠCH

Bi-Q10 có thể sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là người lớn sử dụng như chế độ bổ sung để phòng chống mệt mỏi và tăng sức khỏe cho hệ tim mạch.  Người đang điều trị một số bệnh về tim mạch: bệnh cơ tim, thiểu năng tuần hoàn, bệnh thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp động mạch, chứng loạn nhịp đi kèm thiểu năng tuần hoàn, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành....

* Thực Phẩm chức năng của Mỹ: RUTOZYM CHỐNG ĐỘT QỤY

 

- Làm tiêu những sợi huyết trong hệ thống mạch máu (Fibrosis) là nguyên nhân gây tắc mạch. Giúp máu lưu thông dễ dàng trong huyết quản, gỡ các nút tắc mạch trong nhồi máu cơ tim, tai biến mạch não, chấn thương sọ não…

- Làm loãng máu, giảm độ cô đặc của máu, giảm ma sát với thành mạch, giúp bệnh nhân tránh được tắc nghẽn mạch, phòng tránh nhồi máu cơ tim, làm giảm huyết áp một cách hữu hiệu và an toàn, ổn định huyết áp.

- Tăng sức bền thành mạch,giảm sự kết dính của tiểu cầu, phòng tránh hình thành các huyết khối.

*Thực phẩm chức năng Mỹ giúp Tăng cường sinh lý, tăng ham muốn: VITÀL MALE SEXUAL ENERGY

Giúp cho những đấng mày râu bị các triệu chứng giảm sút ham muốn tình dục và bản lĩnh đàn ông:

- Giảm ham muốn tình dục, tăng bản lĩnh đàn ông, tăng khả năng cương cứng chữa chứng liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý và vô sinh

- Giảm sự nhiệt tình, hăng say trong công việc và hưởng thụ cuộc sống

- Luôn có cảm giác mệt mỏi, chán nản thiếu tự tin trong cuộc sống và khả năng chăn gối…

Tags: Thực phẩm chức năng của mỹ, Thực phẩm chức năng mỹ

0978307072