Thuốc chữa bệnh phồng đĩa đệm tốt nhất hiện nay

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 22/09/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc, tpcn giúp điều trị bệnh phồng đĩa đệm. Vậy câu hỏi đặt ra là thuốc chữa bệnh phồng đĩa đệm tốt nhất ở đâu? Địa chỉ của nơi bán thuốc chữa phồng đĩa đệm. Vậy dựa vào đâu để chúng ta có thể phân biệt được sản phẩm tốt và không tốt. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiều.

Bạn có thể quan tâm:

>> Phồng đĩa đệm có nguy hiểm không?

>> Thoát vị đĩa đệm ăn gì tốt nhất

Thuốc chữa bệnh phồng đĩa đệm tốt nhất

* Chúng ta có thể dựa vào các đặc điểm dưới đây để phân biệt được sản phẩm tốt hay không tốt?

+ Xuất sứ sản phẩm – Sản phẩm được sản xuất ở đâu, nước nào?, công nghệ như thế nào?, hàng nhập khẩu hay hàng trong nước?

+ Trên sản phẩm cần phải có đầy đủ - tem phụ, tem chống hàng giả, tem bảo hành của Công ty và hướng dẫn sử dụng.

+ Trên nhãn lọ hoặc vỏ hộp phải in số công bố do cục an toàn thực phẩm hoặc cục dược cấp. Những sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép và cho lưu hành trên thị trường Việt Nam.

 Qua các đặc điểm nhận biết trên chúng ta có thể phân biệt được sản phẩm có tốt và chất lượng không. Nếu sản phẩm tốt cần phải có đầy đủ các tiêu chí trên.

* Trở về với câu hỏi thuốc chữa bệnh phồng đĩa đệm tốt nhất ở đâu và địa chỉ của nơi bán thuốc chữa phồng đĩa đệm.

Trả lời câu hỏi trên chúng tôi xin tư vấn cho bạn hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có những đặc điểm như trên là điều kiện để chúng ta phân biệt hàng giả, hàng nhái và công ty bán, sản xuất sản phẩm. Còn về công dụng của sản phẩm thì chúng ta cần phải xem thành phần của chúng như thế nào. Ở đây chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm Bi-Jcare bổ xương khớp. Bi-Jcare là một bước đột phá mới trong điều trị các bệnh lý về khớp. Bi-JCarecông thức kết hợp đặc biệt giữa các dược chất quan trọng nhất để khắc phục tình trạng bệnh lý của xương khớp, kiến tạo, tăng cường và chăm sóc sức khỏe hệ xương khớp. Glucosamine, Chondroitin sulfat, Type II Collagen, Hyaluronic acid, Boswellia Extract, MSM và bột rễ gừng và các muối khoáng, vi lương tạo ra một sản phẩm siêu cường dinh dưỡng khớp, bôi trơn các khớp xương, hỗ trợ cấu trúc của xương, sụn, da và các mô khác trong cơ thể.

*Công dụng: Giúp nuôi dưỡng và tái tạo sụn khớp, làm tăng dịch nhờn bôi trơn các khớp xương, mạnh gân, phục hồi tính linh hoạt của mối liên kết cơ – gân – khớp. Giúp phục hồi và giảm đau trong các trường hợp viêm khớp nhẹ và trung bình, thoái hóa khớp, khô khớp, tổn thương cơ gân khớp (bong gân, giãn dây chằng), phồng lồi đĩa đệm và thoát vị đĩa đệm.

Bi-jcare bổ xương khớp

Bi-Jcare có đầy đủ tem phụ, tem chống hàng giả, tem bảo hành, hướng dẫn sử dụng. Bi-Jcare được sản xuất tại Mỹ và được nhập khẩu về Việt Nam bởi BNC medipharm Công ty Y Tế Bình Nghĩa – VPGD: Số 1, tòa nhà Nơ 21, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép Visa nhập khẩu: SĐK:4347/2016/ATTP-XNCB.Hiện sản phẩm lưu hành tại tất cả các đại lý trên toàn quốc. Và bạn có thể mua ở Bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, 198, 103, 108,…

Trên đây đã trả lời cho chúng ta được câu hỏi thuốc chữa bệnh phồng đĩa đệm tốt nhất ở đâu và địa chỉ của nơi bán thuốc chữa phồng đĩa đệm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến VP công ty qua số điện thoại  0978.307.072 để được tư vấn tốt hơn về bệnh và sản phẩm.

bi-jcare

Website xem chi tiết sản phẩm: https://haicauhoan.com/bi-jcare-thuoc-bo-xuong-khop-tang-cuong-suc-khoe-xuong-khop

Hotline hỗ trợ đặt hàng: 0978.307.072

 

0978307072