Thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả

 Đăng bởi: Quản trị Web 14/09/2021

Bạn bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bạn muốn tìm thuốc điều trị, bạn chưa biết loại nào tốt. Thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều người. Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người. Bệnh có tỷ lệ tử vong cao mà chưa có thuốc điều trị khỏi bệnh. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và thuốc điều trị bệnh an toàn hiện nay.

thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

1. Tìm hiểu chung về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

+ Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là gì?

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh viêm phổi mãn tính được gây ra luồng khí bị tắc nghẽn từ phổi. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho, tiết chất nhầy (đờm) và thở khò khè. Nguyên nhân gây bệnh là do tiếp xúc lâu dài với các chất khí hoặc hạt vật chất kích thích, thường là từ khói thuốc lá. Những người bị COPD có nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư phổi và một loạt các tình trạng khác.

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính bao gồm:

Khí phế thũng: Tổn thương túi khí trong phổi

Viêm phế quản mãn tính: Đặc trưng bởi sự tăng tiết nhiều đờm nhầy trong phế quản và có biểu hiện ho khạc đờm tối thiểu 3 tháng liên tục trong năm, kéo dài 2 năm liên tiếp.

COPD là một tình trạng phổ biến chủ yếu ảnh hưởng đến người trung niên hoặc người cao tuổi hút thuốc. Tuy nhiên, có khá nhiều người không nhận ra mình bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Các vấn đề về hô hấp có xu hướng trở nên tồi tệ dần theo thời gian và có thể hạn chế các hoạt động bình thường, mặc dù điều trị có thể giúp kiểm soát tình trạng này.

+ Nguyên nhân của COPD là gì?

COPD xảy ra khi phổi bị viêm, tổn thương và hẹp đường dẫn khí. Nguyên nhân chính là do hút thuốc, mặc dù tình trạng này đôi khi có thể xảy ra ở những người chưa bao giờ hút thuốc, ví dụ như những bệnh nhân mắc bệnh giãn phế quản, hen, di chứng lao phổi...)

Thực tế, việc hút thuốc lá càng nhiều và thời gian càng dài thì khả năng mắc bệnh phổi tắc nghẽn càng cao. Một số trường hợp COPD là do tiếp xúc lâu dài với khói hoặc bụi có hại. Những người khác là kết quả của một vấn đề di truyền hiếm gặp, có nghĩa là phổi dễ bị tổn thương hơn.

+ Triệu chứng của COPD

Các triệu chứng chính của COPD là:

Tăng khó thở, đặc biệt là khi người bệnh hoạt động

Ho khan dai dẳng có đờm - một số người có thể coi đây chỉ là "ho của người hút thuốc"

Nhiễm trùng ngực thường xuyên

Khò khè liên tục

Nếu không điều trị, các triệu chứng của bệnh thường tiến triển nặng hơn. Cũng có thể có những giai đoạn khi chúng trở nên tồi tệ hơn, được gọi là đợt cấp hoặc đợt bùng phát.

+ Điều trị COPD như thế nào?

Tổn thương phổi do COPD gây ra là vĩnh viễn, nhưng điều trị có thể giúp làm chậm tiến triển của tình trạng này. Phương pháp điều trị bao gồm:

Ngừng hút thuốc: Hút thuốc lá là nguyên nhân chính gây ra bệnh COPD, nên ngừng hút thuốc chính là điều quan trọng nhất người bệnh cần thực hiện để điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Ống hít và thuốc: Giúp thở dễ dàng hơn. Có rất nhiều thuốc giúp cải thiện tình trạng hô hấp. Các thuốc giãn phế quản và corticoid sẽ được các bác sĩ lựa chọn và kê đơn cho người bệnh.

Kháng sinh: Sử dụng kháng sinh khi người bệnh có các dấu hiệu của nhiễm khuẩn ở phế quản phổi.

Các thuốc hỗ trợ: Long đờm, dinh dưỡng, điều trị các bệnh đồng mắc giúp người bệnh nhanh cải thiện triệu chứng hơn.

Thở oxy, thở máy: Người bệnh sẽ được thở oxy hoặc thở máy hỗ trợ khi tình trạng bệnh trở nên trầm trọng.

Phục hồi chức năng phổi: Một chương trình chuyên biệt về tập thể dục, tập thở, tập ho hiệu quả, vỗ rung và giáo dục sức khoẻ.

Phẫu thuật hoặc ghép phổi: Mặc dù đây chỉ là một lựa chọn cho một số rất ít người. Các trường hợp bóng khí lớn, biến chứng tràn khí màng phổi.

Thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả

2. Thuốc điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính an toàn hiệu quả

Hiện nay trên thị trường chưa có loại thuốc nào điều trị được căn bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính này một cách dứt điểm. Chỉ có các sản phẩm hỗ trợ điều trị giúp tăng cường miễn dịch, giảm triệu chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.

Một số loại thuốc thường dùng hiện nay:

+ Thuốc anticholinergic (Ipratropium bromide): loại này có thời gian bắt đầu tác dụng 30-60 phút, kéo dài 4-6 giờ.

+ Glucocorticoid được dùng điều trị COPD giai đoạn 3 đáp ứng không đầy đủ với điều trị phối hợp các thuốc giãn phế quản.

+ Thuốc ức chế alpha 1-antitrypsin: nên dùng điều trị ở bệnh nhân trên 18 tuổi, có bằng chứng thiếu men alpha 1-trypsin; có tắc nghẽn dòng khí; đã ngưng hút thuốc. Liệu pháp alpha 1-antitrypsin sử dụng thuốc kháng men protease tổng hợp (prolastin) tác dụng ức chế elastase bạch cầu.

+ Thuốc kích thích beta 2: Loại thuốc có tác dụng ngắn như albuterol, pirbuterol, terbitaline, metaproterenol…nhóm thuốc này có ưu điểm là ít tác dụng phụ trên nhịp tim và uyết áp; thời gian bắt đầu tắc dụng sau khi uống từ 5-15 phút, kéo dài 4-6 giờ Tùy theo tình trạng của bệnh nhân có thể dùng loại thuốc có tác dụng dài như albuterol phóng thích chậm và salmeterol dạng hít, thời gian bắt đầu tác dụng: 15-30 phút, kéo dài 12 giờ.

+ Thuốc giãn phế quản có tác dụng yếu: có lợi ích trên việc làm tăng thông khí, tăng co bóp cơ hoành và tăng cung lượng tim hơn là tác dụng giãn phế quản. Cần theo dõi nồng độ thuốc trong máu ở người già, bệnh nhân có suy tim, suy thận và suy gan. Tương tác thuốc cần lưu ý: các thuốc như nhóm microlid, quinolones, propranolol nếu dùng đồng thời với theophylline có thể kéo dài thời gian bán hủy của theophylline

+ Thuốc kháng sinh: Trong đợt bùng phát COPD bệnh nhân phải sử dụng kháng sinh để chống nhiễm khuẩn phế quản khi có dấu hiệu nhiễm khuẩn, có thể dùng kháng sinh nhóm cephalosporin kết hợp với gentamycin. Khi có điều kiện nên làm kháng sinh đồ để sử dụng thuốc kháng sinh kết hợp. Dùng thuốc giãn phế quản, thuốc kháng cholinergic (atrovent) điều trị triệu chứng. Nếu khó thở nặng có thể dùng diaphylin, corticoid, khí dung (pulmicort), dùng thuốc long đờm, vỗ rung, cho bệnh nhân thở oxy. Trường hợp có suy hô hấp nặng, bệnh nhân rối loạn ý thức, tím tái, toan hô hấp mất bù cần phải thở máy. Nếu bệnh nhân có tâm phế mạn thì phải điều trị suy tim kết hợp.

Sau nhiều năm, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công một công thức thảo dược có tác dụng phòng, kiểm soát và hỗ trợ điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính và hen phế quản. Công thức thảo dược này đã được chứng minh lâm sàng cho hiệu quả cao trong việc giảm nhanh chứng thở khò khè, khó thở, nghẹt thở, ho, làm tăng dung lượng đường hô hấp cùng với giảm mạnh nhu cầu dùng các thuốc giãn phế quản cho bệnh nhân.

BLCARE MAX là sản phẩm nhập khẩu 100% của MỸ đã được Bộ Y Tế Cấp phép theo Giấy Phép số: 1901/2021/ĐKSP, đây là sản phẩm chuyên hỗ trợ bảo vệ PHỔI và Đường Hô Hấp. Sản phẩm có hoạt chất chính là N-Acetyl Cystein (viết tắt là NAC) là hoạt chất đã được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn sử dụng trong lâm sàng để hỗ trợ điều trị những bệnh nhân nhiễm Covid từ 2019 đến nay, trong khi chưa có thuốc điều trị đặc hiệu loại Virus này.

Tại sao BLCare Max hỗ trợ được bệnh nhân nhiễm Covid? đó là nhờ cơ chế hoạt động chính của NAC, có thể ức chế quá trình tạo ra các yếu tố gây viêm, đặc biệt là IL-6, TNF-α... giúp ngăn chặn và làm giảm tạo ra các dòng thác, cơn bão “cytokine storm” gây viêm, giải phóng ồ ạt vào phế nang của quá trình viêm và gây ra phản ứng quá mẫn khi nhiễm visus này. Hơn nữa NAC giúp giảm ho, long đờm rất tốt làm thông thoáng đường thở và bảo vệ đường hô hấp trước sự tàn phá dữ dội của virus covid 19.

Chính nhờ sự hỗ trợ của NAC, giúp cơ thể chúng ta có thời gian tiếp cận được với chính xác chủng virus nào đang gây bệnh và hệ thống Miễn Dịch của cơ thể đã có đủ thời gian để nhận diện ra loại virus này và tự sản xuất ra kháng thể để tiêu diệt chính xác loại virus mình đang bị nhiễm, ưu điểm của tự sản xuất được kháng thể để chống lại chính loại virus mà mình đang bị nhiễm là sẽ không bị kháng như chúng ta tiêm Vaccine.

Chính vì lẽ đó, mặc dù chưa có thuốc điều trị đặc hiệu virus SARS-CoV-2, nhưng BLCare Max sẽ hỗ trợ giúp cơ thể những người nhiễm covid sẽ không bị chuyển biến sang thể nặng và biến chứng suy hô hấp cấp và đặc biệt giúp cơ thể có đủ thời gian để nhận diện ra loại kháng nguyên virus này và tự sản xuất ra kháng thể của  chính mình để diệt virus.

BLCare Max là viên uống bảo vệ sức khỏe hô hấp, bảo vệ phổi trước các tác nhân gây hại và phục hồi chức năng phổi bị hư tổn, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư phồi và các bệnh lý về phổi như Viêm phổi, Viêm phế quản, Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), Viêm màng phổi (viêm phế mạc), Thuyên tắc phổi, Phù phổi, Xơ hóa phổi, Bệnh bụi phổi, Hội chứng suy hô hấp, Bệnh u hạt (Sarcoidosis), Hen phế quản ...

BLCare Max

https://bizweb.dktcdn.net/100/164/964/files/hotline-dat-hang.jpg?v=1498880799513

BLCare Max là một sản phẩm chuyên biệt cho phổi được đăng ký bản quyền thương hiệu giữa các nhà khoa học của Hãng Enrinity Supplements Inc và Nhà Xuất Khẩu Veda Biologics, LLC U.S.A và nhà phân phối BNC Medipharm để hỗ trợ điều trị các bệnh lý phổi, trong đó dược chất chính là N-Acetyl Cystein là tiền chất của dược chất Glutathione kết hợp các dược chất chiết xuất thiết yếu có hoạt tính sinh học cao, với sinh khả dụng mạnh tác dụng hợp đồng cộng hưởng thúc đẩy sức khỏe của phổi, giãn phế quản và kiểm soát các tế bào viêm, ức chế giải phóng các chất trung gian gây viêm, từ đó làm giảm chất nhầy trong đường hô hấp và tống đẩy đờm ra ngoài.

 

Blcare Max

 

BLCare Max là phức hợp độc quyền giữa các dược chất sinh học chiết xuất từ cây xương cựa thương hiệu MPC, giống nho (Muscadine) trồng ở Georgia, Nấm Linh Chi và mô tuyến ức. Tất cả các thành phần dược liệu đều có nguồn gốc tự nhiên này được định hướng chuyên sâu bằng các nghiên cứu khoa học tập trung để cải thiện sức khỏe đường hô hấp giúp dễ thở, thông khí tối ưu, an toàn và hiệu quả. BLCare Max giúp giảm ho, long đờm, giải độc và làm sạch phổi, loại bỏ tắc nghẽn, giảm co thắt, tăng cường sức khỏe các mô phế nang phổi, cải thiện khả năng hấp thụ và tiêu thụ oxy của phổi, giữ lưu thông đường thở thông thoáng và cân bằng lượng chất nhầy, giảm tiết chất nhầy trong bệnh rối loạn chức năng nhầy, bệnh nhầy nhớt.

>>> Chi tiết sản phẩm xem tại: BLcare Max - Giải pháp cho người bệnh phổi

Hotline tư vấn: 0962 876 060 - 0968 805 353 - 0978 307 072

______________

Có Thể Bạn Quan Tâm

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có lây không và cách phòng ra sao?

Tắc nghẽn phổi mạn tính sống được bao lâu và cách phòng bệnh như thế nào?

Bài thuốc chữa bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hiệu quả

Nguồn: https://bnc-medipharm.com/thuoc-dieu-tri-benh-phoi-tac-nghen-man-tinh-an-toan-hieu-qua

0978307072