Thuốc điều trị mãn dục nam tốt nhất hiện nay

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 27/02/2017

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc điều trị mãn dục nam nhưng để tìm được loại tốt nhất không phải là dễ. Nói thuốc điều trị mãn dục nam là không đúng mà trên thị trường chỉ có tpcn điều trị mãm dục nam. Nhân loại có tuổi thọ ngày càng cao. Người lớn tuổi chiếm tỉ lệ đáng kể trong cơ cấu dân số. Tuổi càng cao thì tỷ lệ testosteron trong cơ thể ngày càng giảm dễ dẫn đến nhiều bệnh lý, mà chủ yếu là suy giảm chức năng tình dục.Hiện nay, nhân loại có tuổi thọ ngày càng cao. Người lớn tuổi chiếm tỉ lệ đáng kể trong cơ cấu dân số. Tuổi càng cao thì tỷ lệ testosteron trong cơ thể ngày càng giảm dễ dẫn đến nhiều bệnh lý, mà chủ yếu là suy giảm chức năng tình dục.

Đây là vấn đề đang được thế giới quan tâm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới khi tuổi không còn trẻ nữa.

1. Tác dụng sinh học

Ở giai đoạn phôi thai, testosteron quyết định sự biệt hóa của cơ quan sinh dục nam, từ đầu tuần thứ 8, dưới tác dụng của HCG do nhau thai tiết ra, tế bào leydig của tinh hoàn bắt đầu sản xuất testosteron. Testosteron giúp hình thành mào tinh, ống dẫn tinh và túi tinh. Mặt khác, testosteron còn giúp phát triển bìu và dương vật, 3 tháng cuối thai kỳ nó giúp tinh hoàn đi xuống bìu.

Khi dậy thì, testosteron giúp phát triển các đặc tính sinh dục thứ phát và kiểu hình nam giới (da, lông tóc, tiếng nói trầm…). Giúp ống sinh tinh phát triển to lên và dài ra. Testosteron cùng với FSH khởi phát và duy trì quá trình sinh tinh ở tinh hoàn.

Ngoài ra, testosteron còn tác động lên sự phát triển của hệ cơ giúp tăng khối lượng cơ, duy trì sự phát triển về thể lực, mọi hoạt động về tinh thần, trí tuệ và hoạt động tình dục.

2. Khi cơ thể thiếu testosteron

Testosteron có vai trò quan trọng trong cả cuộc đời người đàn ông, tuy vậy nó chỉ đạt mức cao nhất vào độ tuổi 20 ­ 40. Khi tuổi càng cao thì lượng testosteron càng thiếu hụt. Testosteron giảm sút làm cho hoạt động nhận thức, tình trạng sức khỏe chung và sức khỏe tình dục cũng bị suy giảm theo.

Cuối cùng, kết quả xấu nhất là thay đổi về tỷ trọng xương và bệnh loãng xương có thể dẫn đến gãy xương. Gần đây, người ta thấy rằng suy giảm testosteron còn là nguyên nhân gây ra hội chứng chuyển hóa và đái tháo đường týp II, đó là hai yếu tố nguy cơ lớn của các bệnh lý tim mạch và tỉ lệ tử vong cao ở nam giới lớn tuổi.

Sự rối loạn sản xuất testosteron ở mỗi giai đoạn, ở từng nam giới có những biểu hiện bất thường khác nhau. Đây là hội chứng gồm cả lâm sàng và xét nghiệm. Dấu hiệu lâm sàng thường xuất hiện một cách từ từ mà không có biểu hiện đặc hiệu và các dấu hiệu này thường lẫn với các biểu hiện của bệnh lý khác. Các dấu hiệu tình dục đặc trưng là giảm ham muốn hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, giảm tần suất cương tự phát, nổi cục khó chịu ở vú và u vú lành tính...

3. Thành phần dược thuốc điều trị mãn dục nam: Hiện nay trên thị trường rất ít hoặc không có thuốc điều trị mãn dục nam mà chỉ có tpcn giúp điều trị mãn dục nam.

Siêu Cường Hải Cẩu Hoàn Extra Gold Super Seal khẳng định bản lĩnh đàn ông là sản phẩm hoàn hảo và hiệu quả nhất giúp duy trì, tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Đây là công trình nghiên cứu khoa học công phu, tuân thủ các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt tại Mỹ của hãng dược phẩm Marlyn Nutraceuticals nổi tiếng hàng đầu của Mỹ đã tìm ra được công thức phối hợp tác dụng tổng hợp của các dược liệu quý hiếm sau:

Thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương của Mỹ - Extral Gold

* Vật dược: Giúp chữa các chứng thận dương hư, thận âm hư, can khí uất…

  • Orchic Substance: chiết xuất từ tinh hoàn hải cẩu giúp tăng cường sức khỏe các tế bào tinh hoàn (tế bào Leydig) tái tạo testosterone nội sinh một cách tự nhiên…
  • Oyster: chiết xuất từ con hàu ở đại dương sâu có lượng kẽm cao gấp 10 lần các thuốc khác: tăng cường sinh lý, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.
  • Sữa ong chúa: giàu các thành phần của hóc môn nên giúp duy trì cân bằng ở mức hóc môn lý tưởng trong cơ thể, hỗ trợ điều trị vô sinh.

* Thảo dược: có tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt...

  • Saw Palmetto Extract (Chiết xuất cây cọ lùn): có tác dụng phòng và điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt, tăng quá trình đồng hóa, chống suy nhược sau khi ốm nặng.
  • Muira Puama: là một loại thảo dược ở Nam Mỹ có chứa các sterol tự nhiên là nguyên liệu giúp tổng hợp testosterone nội sinh có tác dụng tăng ham muốn tình dục và tăng độ cương cứng dương vật.
  • Lá cây Damiana: là cây hoang dã mọc ở Mexico, Trung Mỹ và Tây Ấn: có tác dụng tăng ham muốn tình dục, có chứa các chất tác dụng lên não và hệ thống thần kinh giúp duy tri và kéo dài thời gian và chất lượng sinh hoạt tình dục.
  • Các vitamin E, C, B6, Niacin và vi lượng, Kẽm...: là những chất chống oxy hóa, khử các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống ung thư, bệnh tật và hỗ trợ điều trị vô sinh.

BS.Vũ Hướng Văn 

0978307072