Tiêu chí để chọn dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ tốt

 Đăng bởi: Quản Trị Web 16/11/2023

Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài, mất ngủ bệnh lý không thể cải thiện bằng các biện pháp thông thường thì việc sử dụng dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ là cần thiết. Khi chứng bệnh mất ngủ bị đẩy lùi, sức khỏe và bệnh tật liên quan cũng được cải thiện. Nhưng thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm, làm sao chọn được sản phẩm tốt, ít tác dụng phụ? Cùng BNC Medipharm tìm hiểu ngay nhé.

dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ

Dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn

Dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ là gì?

Dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ là một loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng mất ngủ hoặc thiếu ngủ, từ đó giúp người bệnh ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ khác nhau, hầu hết đều có chứa các thành phần dược liệu hoạt tính có tác dụng hỗ trợ cơ thể dễ đi vào giấc ngủ, làm dịu thần kinh,...

Các tiêu chí để chọn dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ tốt

Hiện nay, không chỉ người già thường mắc chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc mà không ít người trẻ, thậm chí là thanh thiếu niên gặp phải. Ngoài nguyên nhân bệnh lý, thần kinh yếu thì một phần là do con người bận rộn, mải mê với các thú vui, sử dụng thiết bị điện tử sai cách dẫn đến rối loạn giấc ngủ.

Vì thế mà dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ cũng được nhiều nhà sản xuất dược phẩm nghiên cứu cung cấp ra thị trường. Giữa nhiều loại sản phẩm thì làm sao biết được một sản phẩm tốt, có hiệu quả? Dưới đây là 3 tiêu chí bạn nên tham khảo.

Dược phẩm có thành phần tự nhiên

Thành phần tự nhiên chiết xuất từ các loại dược liệu thiên nhiên như cây nữ lang Valerian, bạch quả Ginkgo Biloba, tâm sen,… thường ít tác dụng phụ gây hại cho cơ thể. Tác dụng của dược phẩm này có thể chậm hơn các thuốc chống mất ngủ thông thường nhưng hiệu quả lâu dài hơn.

Ngoài giúp chống mất ngủ, dược phẩm có thành phần tự nhiên còn có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Dược phẩm có thương hiệu uy tín

Ở Việt Nam hiện có rất nhiều loại thực phẩm chức năng nói chung và dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ nói riêng, trong đó có không ít sản phẩm giả, thương hiệu không uy tín, kém chất lượng. Người dùng nên tìm hiểu và chọn thương hiệu uy tín trước khi mua bởi sản phẩm hấp thụ vào cơ thể có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Dược phẩm được nhiều người dùng đánh giá cao

Muốn biết một dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ có hiệu quả hay không, hãy tham khảo đánh giá của những người dùng khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được ưu nhược điểm của các sản phẩm để có lựa chọn tốt nhất.

>> Cách chữa rối loạn mất ngủ - Cải thiện giấc ngủ một cách hiệu quả

PM Nature Pro - Dược phẩm tái tạo giấc ngủ tự nhiên bằng thảo dược

Đáp ứng những tiêu chí trên, BNC Medipharm gợi ý đến bạn sản phẩm dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ tốt - PM Nature Pro. Đây là sản phẩm chuyên biệt chiết xuất từ các dược liệu quý giúp cải thiện và điều hoà rối loạn giấc ngủ, nhịp sinh học.

dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ

PM Nature Pro là dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả

Sản phẩm có hoạt chất chính là Gamma-Amino Butyric Axit ̣(GABA) - một axit amin có tác dụng làm dịu tình trạng căng thẳng, stress - nguyên nhân hàng đầu dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém, suy yếu hệ thống miễn dịch và tăng nguy cơ trầm cảm.

Ngoài ra, PM Nature Pro là sản phẩm kết hợp giữa các thành phần có hoạt tính sinh học cao, vừa thúc đẩy tái tạo giấc ngủ tự nhiên, vừa giúp đầu óc, tinh thần thư giãn, thoải mái.

PM Nature Pro đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và được BNC Medipharm phân phối trực tiếp. Nếu muốn tham khảo thêm về dược phẩm hỗ trợ giấc ngủ này, hãy liên hệ với BNC Medipharm nhé.

 

0978307072