Trị nám và tàn nhang bàng sữa ong chúa rất tốt

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

 

Từ lâu, sữa ong chúa được sử dụng nhằm bồi bổ sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết về công dụng làm đẹp, trị nám của sản phẩm thiên nhiên này.
 
 

 

Trị nám hiệu quả
Tích hợp nhiều cơ chế trị nám, sữa ong chúa có khả năng chống oxy, ức chế enzyme tyrosine giúp ngăn ngừa quá trình tạo ra chân nám dưới da. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn làm tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng MSH - hormon kiểm soát hình thành chân nám. Đặc biệt, sữa ong chúa cũng có những thành phần làm ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da, chống tia cực tím để không cho nám lan rộng trên bề mặt.
 
Không chỉ hạn chế các nguyên nhân gây nám, sữa ong chúa còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng khả năng bảo vệ và đàn hồi của da cũng như chống lại quá trình lão hoá.
 
Dạng tươi tốt nhất
Sữa ong chúa khi đem sấy ở nhiệt độ cao sẽ bị phân huỷ và biến tính hoàn toàn. Do đó, sản phẩm chỉ phát huy tối đa tác dụng khi ở dạng tươi bởi giữ được toàn bộ các hoạt tính sinh học vốn có.
 
Dạng tươi giúp giữ trọn vẹn những hoạt tính sinh học của sữa ong chúa.
Dạng tươi giúp giữ trọn vẹn những hoạt tính sinh học của sữa ong chúa. Tuy nhiên, sữa ong chúa tươi lại chứa nhiều nước và đường fruxtoze, glucose nên dễ lên men ở nhiệt độ thường. Kết quả tương tự như vậy nếu người dùng bảo quản trong nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh. Vì vậy, tuy được sử dụng trong nhiều năm nay nhưng sữa ong chúa mới dừng lại ở mục đích bồi bổ sức khỏe, chưa được ứng dụng hiệu quả trong làm đẹp.
Một số quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc đã nghiên cứu thành công công nghệ sấy đông khô ở nhiệt độ thấp -30 độ C giúp bảo quản hiệu quả sữa ong chúa phục vụ quá trình làm đẹp.
 
Và chúng ta cũng đã thấy trên toàn thế giới hiện nay Mỹ và Úc đã cho ra đời dòng sản phẩm thực phẩm chức năng sữa ong chúa rất tốt và được thế giới tin dùng.
Thực phẩm chức năng sữa ong chúa rất tiện lợi trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp.
Hãng dược phẩm nổi tiếng của mỹ đạt tiêu chuẩn kỷ thuật để sản xuất ra thực phẩm chức năng sũa ong chúa đó là hãng Marlyn Nutraceuticals
Thực phẩm chức năng sữa ong chúa của hãng Marlyn Nutraceuticals có mặt trên toàn thế giới khẳng định được chất lượng là số 1 hiện nay.
Tại Việt Nam thực phẩm chức năng sữa ong chúa của Mỹ bắt đầu có mặt từ năm 2009 được các việt kiều, những người Việt sống và làm việc tại Mỹ xách tay, gửi về cho người thân, gia đình bạn bè dùng...
 
Và đến 2011 chính thức được Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Y Tế Bình Nghĩa nhập khẩu trực tiếp từ hãng Marlyn. Độc quyền phân phối tại việt nam với thương hiệu mẫu mà là sản phẩm thực phẩm chức năng sữa ong chúa RoyalJelly 1400 Quy cách đóng gói Lọ 100 viên.

 

Va Sản phẩm Sữa Ong Chúa Royal Jelly 1400  đã vinh dự nhận được cúp vàng do hiệp hội thực phẩm trao tặng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.
 
0978307072