TripleFlex: Đặc Trị Các Bệnh Viêm Khớp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
TripleFlex: Đặc Trị Các Bệnh Viêm Khớp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

RipleFlex: Lọ 150 Viên

 

Glucosamin 1500mg, Chondroitin 800mg, MSM 750mg

Mang lại cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu, hoạt bát nhanh nhẹn, bền bỉ và dẻo dai.

- TripleFlex là niềm tự hào của quỹ tài trợ các bệnh viêm khớp.

 

TripleFlex là gì? Triple Flex giúp bảo trợ cho cơ thể của bạn được cải thiện hệ thống xương khớp một cách tự nhiên và lâu dài. Giúp hệ xương khớp hoạt động linh hoạt, thoải mái, bền bỉ và dẻo dai

 

TripleFlex hoạt động như thế nào? Triple-ingredient là sự kết hợp của 3 thành phần: glucosamine, chondroitin và MSM. Triple-Action là sự kết hợp của 3 hoạt động của khớp và Triple Benefit là sự đem lại một lúc 3 lợi ích.

 

Glucosamine 1,500 mg: Glucosamine là chất căn bản của sụn khớp và nó giúp duy trì sức khỏe của khớp như sự đàn hồi, co giãn, dẻo dai và bền bỉ của khớp.

 

Chondroitin 800 mgChondroitin là chất dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên giữ vai trò trong việc bổ sung dinh dưỡng làm khỏe mạnh và hàn gắn các thương tổn của sụn khớp.

 

MSM 750 mg: MSM là nguồn muối lưu huỳnh tự nhiên giúp cho khớp khỏe mạnh và vận động dễ dàng, hoạt bát.

 

Hướng dẫn sử dụng: Uống hai (2) viên hàng ngày vào bữa ăn. Thuốc có thể uống cùng hoặc ở các thời điểm thời gian khác nhau trong ngày. Dùng 4 đến 6 tuần sẽ cho kết quả rõ rệt.

 

Thành phần thực tế: trong hai (2) viên thuốc có hàm lượng Sodium 70 mg - 3%, Glucosamine Hydrochloride 1.5 g (1500 mg) - *, Chondroitin Sulfate 800 mg - *, Methylsulfonylmethane (MSM) 750 mg - *. 

 

Các thành phần khác: Glucosamine Hydrochloride, Sodium Chondroitin Sulfate, Methylsulfonylmethane (MSM), Hydroxypropyl Methylcellulose, Titanium Dioxide (artificial color), Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Glyceryl Behenate, Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate, Polysorbate 80, & Sodium Citrate.

CONTAINS: Shellfish (Shrimp & Crab)

No Artificial Flavors. No Preservatives. No Yeast or Gluten.

 

 Thận trọng: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc dị ứng với tôm cua... tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng TripleFlex.

 

Đóng chặt nắp. Bảo quản nơi khô và thoáng mát. Để xa tầm với của trẻ em.

0978307072