Vị thuốc bổ thận tráng dương thượng hạng từ thảo dược

 Đăng bởi: Admin 27/02/2017

Loại thảo dược này đặc biệt rất quý hiếm và được các vị hoàng đế thời xưa tin dùng bởi sự tìm kiếm của những quý ông mong muốn tìm cho mình phương thuốc bổ thận tráng dương hỗ trợ chuyện phòng the cho nam giới.

Thảo dược này có tên gọi là "dâm dương hoắc" loại thảo dược này mọc nhiều ở Trung Hoa ở những nơi có nền khí hậu ôn đới, còn ở Việt Nam loại thảo dược này được tìm thấy nhiều ở vùng núi phía bắc như SaPa,Lào Cai, Lại Châu, Hà Giang. 

Dâm Dương Hoắc - Vị thuốc bổ thận tráng dương cho nam giới

Thành phần của thảo dược này gồm có: flavonoid, phytosterol, tinh dầu, acid palmitic, dầu béo, vitamin E, alcaloid. Thảo dược này được dùng cho các trường hợp thận dương hư, sợ lạnh tay chân lạnh, đau lưng, mỏi gối, tê bại tay chân, liệt dương di tinh, phụ nữ cao huyết áp ở thời kỳ mãn kinh, người cao tuổi xuyễn khái. 

Thảo dược dâm dương hoắc được sử dụng là vị thuốc trong đông y có tác dụng bổ thận tráng dương và điều trị bệnh yếu sinh lý cho các hoàng đế, đặc biệt hiệu quả khi chữa chứng rối loạn cương dương.

Dưới đây tôi xin chia sẻ với bạn đọc 3 bài thuốc bổ thận tráng dương từ thảo dược "dâm dương hoắc"

1. Rượu thuốc dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc 1.000g, rượu trắng 10 lít. Ngâm trong 1 tháng. Ngày uống 2 lần, mỗi lần 20ml. Trị liệt dương, bán thân bất toại.

2. Thịt dê hầm dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc 25g, thịt dê 200g. Cho chút rượu khuấy trộn đều, thêm muối hầm chín nhừ, thêm gừng, hành, gia vị ăn. Dùng cho các trường hợp nam giới thiểu năng sinh dục, tinh trùng ít, hoạt lực kém, liệt dương di tinh; người cao tuổi có thể suy nhược đau lưng mỏi gối, yếu tay chân.

3. Ấm thận tráng dương: Trong trường hợp thận dương suy kém, lưng đau, liệt dương, đái dắt,  không nhịn được.

Chú ý: Để bổ trợ và giúp bổ thận giúp tăng cường sinh lý cho nam giới chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc thực phẩm chức năng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho nam giới có tên gọi Extra Gold đây là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới giúp cải thiện chuyện phòng the cho quý ông yếu sinh lý - Hotline: 096-880-5353

Xem thêm: Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

0978307072