Vô sinh nam chữa được không?

 Đăng bởi: Nguyễn Văn Khơ 04/07/2017

Vô sinh ở nam chữa được không luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của cánh mày râu khi phát hiện ra mình có một số triệu chứng của việc không thể có con. Bệnh vô sinh ở nam giới đang ngày càng trở thành một nỗi ám ảnh vô hình đối với nhiều gia đình khi số lượng ngày càng tăng và xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau hơn.

Y học hiện đại ngày nay đang phát triển không ngừng và đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Nhờ đó, rất nhiều bệnh nan y vốn không có thể cứu vãn được thì thì ngày nay đã có thể chữa khỏi hoàn toàn. Bởi vậy có thể khẳng định rằng: vô sinh nam có thể chữa được. Tuy nhiên chữa được hoàn toàn hay không? chữa bằng cách nào và chữa như thế nào?… vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

* Vô sinh ở nam chữa được không?

Theo chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa tại bệnh viện Phụ sản trung ương: sau nhiều năm nghiên cứu, hiện nay, việc xác định ra nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ vào sự hiện đại và tiến bộ của các trang thiết bị khám chữa bệnh. Khi nhận biết được nguyên nhân rõ ràng, việc xác lập được phác đồ điều trị cũng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

* Nguyên nhân gây ra vô sinh nam:

>> Rượu bia thuốc lá, chất kích thích… là nguyên nhân khiến vô sinh ở nam giới.

>> Mặc quần chật chội, bức bí nóng…dẫn tới việc suy giảm tinh dịch, giảm chất lượng tinh trùng.

>> Do chất lượng tinh trùng kém, số lượng tinh trùng ít, tinh trùng không linh hoạt bất bình thường.

>> Do khi xuất tinh không có tinh trùng.

>> Giãn tĩnh mạch của dây dẫn tinh dịch.

* Bệnh vô sinh ở nam được chữa như thế nào?

Dựa vào nguyên nhân dẫn đến vô sinh mà các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị theo nhiều hướng khác nhau. Nhìn chung, có thể chia phương pháp chữa vô sinh ở nam giới thành 3 nhóm như sau:

>> Điều trị bằng phẫu thuật: Đối với những trường hợp được xác định là do khiếm khuyết về cơ quan sinh sản như tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn ẩn,… việc phẫu thuật sẽ giúp giải quyết tối đa các vấn đề này, giúp các cơ quan sinh dục có thể hoạt động bình thường và việc thụ thai sẽ trở nên hiệu quả hơn.

>> Điều trị bằng thụ tinh ống nghiệm: Đối với những trường hợp đã điều trị nhiều lần mà vẫn không thành công, hoặc không tìm ra được nguyên nhân dẫn đến vô sinh thì thụ tinh ống nghiệm chính là cách duy nhất giúp họ có được niềm vui con cái. Thu tinh ống nghiệm là phương pháp lựa chọn tinh trùng của chồng cho thụ tinh với trứng của vợ trong ống nghiệm. Sau khi nuôi cấy 2-3 ngày thì phôi tạo thành sẽ được đưa ngược trở lại vào tử cung người vợ và phát triển hoàn toàn bình thường.

>> Điều trị bằng thực phẩm chức năng (thuốc): Đối với những trường hợp được xác định là tinh trùng ít, yếu hay kém vận động, các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng uống thực phẩm chức năng hỗ trợ, đồng thời sắp đặt một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, đạt chất lượng hơn và đồng thời cũng giúp cơ thể cường tráng hơn.

Ngày nay vô sinh nam không còn là nỗi ám ảnh cho các gia đình nữa bởi vì thời đại công nghệ, khoa học dược phẩm ngày càng phát triển và đã tạo ra được những sản phẩm 100% từ thiên nhiên rất tốt an toàn cho sức khỏe nói chung.

Sản phẩm Vua Hải Cẩu – King Seal – Ông hoàng phái mạnh là loại tpcn bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực tốt nhất. King Seal – Vua hải cẩu có công thức chuyên biệt, chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện cho nam giới ở tuổi trưởng thành cả thể chất lẫn tinh thần.

Công dụng: Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức bền thể lực, tăng tiết testosterone, cải thiện sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam giới. 

Có thể bạn quan tâm: King Seal – Vua hải cẩu giúp điều trị vô sinh hiếm muộn namCách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả tại nhà

0978307072