Avocado Moisture Complex Capsules E: Vitamin E Thiên Nhiên Chống Khô và Dưỡng Da

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Avocado Moisture Complex Capsules E: Vitamin E Thiên Nhiên Chống Khô và Dưỡng Da
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Avocado Moisture Complex Capsules E: Vitamin E Thiên Nhiên Chống Khô và Dưỡng Da. Lọ 90 Capsules

Viên nang Vitamin E thiên nhiên là dạng bào chế đặc biệt cho loại da khô và bình thường của Nu-Health.

Phức hợp viên Vitamin E thiên nhiên của hãng Nu-Health được chiết xuất từ quả bơ có hàm lượng vitamin E rất cao kết hợp với các loại muối khoáng và các thành phần bỗ dưỡng tự nhiên có trong quả bơ. Sản phẩm này dùng để bôi lên mặt và cổ, và cũng rất tốt cho các vùng  khác của cơ thể. 

Phức hợp viên Vitamin E thiên nhiên thích hợp cho tất cả các loại da, nhưng đặc biệt là rất tuyệt vời cho những người có da khô. Phức hợp viên Vitamin E thiên nhiên cũng có thể làm giảm và mất các vết nứt, rạn xuất hiện gây ra bởi ánh nắng mặt trời và lão hóa. Công thức đặc biệt này luôn làm cho da có độ ẩm tối ưu và tái thiết, cải thiện da do quá trình lão hóa. Với dạng bào chế vitamin E thiên nhiên của Nu-Health, da của bạn sẽ luôn luôn trẻ và khỏe mạnh, mềm mại, mượt mà và mịn.. Khi được sử dụng hàng ngày, sản phẩm này có thể giúp làn da của bạn luôn mịn màng, sáng bóng và khỏe mạnh.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa chiến đấu chống lại các chất gây tổn hại tự nhiên được gọi là các gốc tự do. Nó được kết hợp vào các mô mỡ của cơ thể, tim, các phân tử mang chất béo như LDL, và màng tế bào, nơi cần vitamin E để ổn định các cấu trúc và bảo vệ chúng khỏi bị tấn công bởi các gốc tự do. Vitamin E cũng bảo vệ các tế bào khỏi bị hủy hoại bởi các độc tính của các kim loại nặng  như thủy ngân, chì và các kim loại nặng khác. Vitamin E là kết hợp với Vitamin C để phát huy chức năng bảo vệ cơ thể, do đó Vitamin E và vitamin C nên được dung cùng nhau. Có nhiều dạng vitamin E thiên nhiên, nhưng dạng tocopherols, được chứng minh là dạng vitamin E hoạt động. Vitamin E là chât chống oxy hóa mạnh nên chúng ta cần bổ sung nó hang ngày để có sức khỏe tôt.

Hướng Dẫn Sử Dụng:  chỉ dùng bôi ngoài da, xoắn đỉnh của viên nang và bóp nhẹ viên nang đẩy thuốc ra vùng da cần chăm sóc như mặt, cổ hoặc cơ thể vào buổi sang và buổi tối trước khi đi ngủ. Xoa nhẹ nhàng và đều đặn vòng xoáy trôn ốc từ trong ra ngoài để phân bổ thuốc đều khắp vùng da cần chăm sóc giúp da hấp thụ hoàn toàn thuốc.  Sản phẩm này cũng có thể được kết hợp như thói quen chăm sóc da thường xuyên với việc dùng đồng thời với một lượng nhỏ kem dưỡng ẩm yêu thích của bạn, huyết thanh hoặc kem dưỡng da. Dừng sử dụng nếu bạn thấy bị dị ứng hoặc kích ứng da khi bôi sản phẩm này.

0978307072