Grobust: Thuốc Nâng Ngực& Tăng Cường Sinh Lý Cho Phụ Nữ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Grobust: Thuốc Nâng Ngực& Tăng Cường Sinh Lý Cho Phụ Nữ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Grobust, 180 Capsules, From Trimedica:

Thuốc Nâng Ngực& Tăng Cường Sinh Lý Cho Phụ Nữ

 

Giới thiệu về Trimedica:

Tập đoàn Quốc Tế Trimedica được thành lập năm 1993. Đây là tập đoàn duy nhất sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung tập trung vào việc phân phối độc quyền các sản phẩm, phát minh mới nhất về chăm sóc sức khỏe tự nhiên với chất lượng cao nhất trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia của tập đoàn Trimedica đã cống hiến và cung cấp cho cộng đồng những thành tựu ngoài sức tưởng tượng cả về thông tin và các sản phẩm chất lượng cao cho sức khỏe mọi người, những điều này đã làm nên thương hiệu của tập đoàn và mang lại những nguồn lợi vô tận cho những người chọn phương thức chăm sức khỏe một cách tự nhiên và lành mạnh. 

Thảo dược Grobust là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% thành phần của thảo dược chứa đựng phức hợp bí quyết gia truyền của 8 loại thảo dược cổ truyền được sử dụng trong điều hòa lượng hóc môn tự nhiên của phụ nữ. Những thảo dược này gồm có: Blessed Thistle, Damiana, Dandelion Root, Dong Quai, Lemon Balm, Mother Wort, Saw Palmetto, and Wild Yam (Oat Bran is added as a natural filler). Phương thuốc thảo dược Grobust được chế biến dưới dạng dịch lỏng, viên nang hoặc dạng kem bôi da. Grobust mang lại cho bạn sự an toàn và những thay đổi đáng kể về sự tăng trưởng kích thước của vú. Bộ ngực của bạn sẽ phát triển một cách hài hòa và tự nhiên dựa trên nền tảng sẵn có. Rất nhiều phụ nữ đạt được kích thước mong muốn sau dùng sản phẩm này một tháng. 

Bạn nên dùng Grobust từ 6 đến 9 tháng để đạt được kết quả tối đa như bạn mong muốn. Grobust là sự phối hợp chính xác của 8 loại thảo dược cổ truyền để điều hòa lượng hóc môn nữ tính và làm tăng trưởng vòng ngực của phụ nữ. Grobust sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kỳ diệu hơn thế nữa. Những người đã dùng Grobust cho thấy kích thước ngực có thể tăng lên đến cỡ 2 cái cốc!. Các điều tra và thử nghiệm trên thị trường với hàng ngàn phụ nữ sử dụng Grobust cho thấy bạn có thể tăng kích thước nguyên bản của ngực lên theo ý muốn. Grobust giúp chị em phụ nữ có nữ tính dịu dàng, cải thiện làn da mịn màng và mềm mại, tăng cường nhu cầu sinh lý, tăng hưng phấn và khả năng rụng trứng hỗ trợ trị liệu vô sinh ở nữ.

Hướng dẫn sử dụng: uống 3 viên/lần và uống 2 lần/ngày với nước vào bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bạn có thai hoặc cho con bú, tham khảo ý kiến của bác sĩ để sử dụng. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn không nên dùng café và các dạng nước uống có gas trong quá trình điều trị. Bạn có thể dùng Grobust từ 3 dến 6 tháng hoặc lâu hơn phụ thuộc vào tác dụng tăng kích thước mà bạn mong muốn.. Duy trì ngoại hình của bạn bằng cách sử dụng Grobust trong 2 đến 3 tuần và nhắc lại trong chu kỳ 3 đến 4 tháng. Bạn sẽ bị đau ngực tạm thời tương tự như khi thời gian đầu tiên ngực của bạn phát triển hoặc như khi bài tiết sữa.

Thận trọng: Không nên dùng cho những người dưới 18 tuổi. Nếu có thai, cho con bú hoặc đang dùng các loại thuốc kê đơn khác, nên tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng. Không được dùng quá liều hướng dẫn ở trên.

Dùng quá liều có thể dẫn đến mất khả năng kiểm soát khi lái xe hoặc vận hành các máy móc nặng. Không dùng sản phẩm này với rượu, nước có gas hoặc các thuốc kê đơn khác.

Xem thêm: Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

0978307072