Rizer XL™: Thuốc Siêu Cường Sinh Lý Nam Thế Hệ Mới Nhất

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Rizer XL™: Thuốc Siêu Cường Sinh Lý Nam Thế Hệ Mới Nhất
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353
Rizer XL™: SUPERCHARGED MALE ENHANCEMENT PILLS

 

Thuốc Siêu Cường Sinh Lý Nam Thế Hệ Mới Nhất, hộp 30 viên
Rizer XL™ là sản phẩm hàng đầu, hiệu quả nhất và tiên tiến nhất để tăng cường sinh lý nam trên thị trường Mỹ hiện nay. Rizer XL ™ là thuốc được bào chế từ 100% nguồn tự nhiên, đảm bảo tăng cường sự ham muốn tình dục, làm hài lòng cũng như kéo dài thời gian sinh hoạt trong đời sống tình dục

Rizer XL™ là một thành tựu khoa học về y dược nhằm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của quí ông. Có rất nhiều lý do tại sao Rizer XL™ là sự lựa chọn số một của hàng triệu đàn ông trên toàn thế giới. Sản phẩm Rizer XL™ có tác dụng tăng cường tình dục mạnh mẽ nhất cho bạn và đem lại sự hài lòng và hưởng thụ cho đối tác của bạn. Nhờ những bí quyết phối hợp giữa các thành phần bổ sung tăng cường  một cách tự nhiên khả năng tình dục của nam giới trên hành tinh này, bạn chỉ cần dùng mỗi ngày 1 viên một lần để ngăn chặn hiện tượng xuất tinh sớm, tăng sức mạnh cực khoái, cương cứng  như đá, tăng xuất tinh cả số lượng và chất lượng tinh trùng  lên tới 500%, kéo dài sự ham muốn và thời gian sinh hoạt tình dục đem lại ấn tượng không thể quên cho quí bà


Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới Rizer XL™ đã được cấp bằng sáng chế và độc quyền cho phiên bản cao cấp nhất và mới nhất, được bào chế một cách tinh vi và cẩn thận bao gồm sự phối hợp số lượng chính xác các thành phần được tinh chế từ các dược thảo để tạo ra sản phẩm có hiệu quả tốt nhất trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục của quí ông.

Có sản phẩm Rizer XL ™ trong tay bạn sẽ không bao giờ gặp những khoảnh khắc lúng túng và bối rối do mất đi sự cương cứng hoặc xuất tinh sớm. Đặt dấu chấm hết cho bệnh xuất tinh sớm. Thuốc làm gia tăng số lượng xuất tinh và là thuốc có hiệu lực hoạt động cực nhanh. 

Đây là sản phẩm tự điều trị bán chạy nhất trên thị trường Mỹ, đáng tin cậy nhất để tăng cường chất lượng cuộc sống, giúp hàng vạn quí ông đạt được sự tự tin, dai sức, cương cứng kéo dài và phong độ của người đàn ông đích thực là nhờ hiệu quả của Rizer XL ™.


10 lý do tại sao bạn lựa chọn Rizer XL 
 - Rizer XL giúp dương vật cương cứng (như đá): Người sử dụng Rizer XL ™ sẽ đạt được khả năng cương cứng tối đa của dương vật “như đá” trong vòng 48 giờ uống viên Rizer XL ™. Để có được cảm giác tuyệt vời, bước đầu tiên trong quan hệ tình dục là phải có dương vật cương cứng, càng cương thi mới dễ dàng đạt được độ cương cứng để thỏa mãn sinh hoạt tình dục. Các thành phần Epicedium sagittatum, crataegus oxycantha, Cayenne và Ginko Biloba là những thành phần quan trọng trong dạng bào chế này, chúng phối hợp cùng nhau để cải thiện chức năng tuần hoàn trong cơ thể. Rizer XL ™ là thuốc hỗ trợ sinh lý nam duy nhất giúp cho dương vật đạt độ cứng nhất và độ cương kéo dài nhất


 - Khắc phục bệnh xuất tinh sớm: nếu bạn bị xuất tinh sớm, còn được gọi là xuất tinh nhanh, cảm xúc nhanh chóng, lên đỉnh quá sớm hay xuất tinh sớm. Rizer XL ™ là giải pháp duy nhất giúp bạn khắc phục bệnh xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm thường xảy ra ở những người quá nhạy cảm, quá hưng phấn trong màn dạo đầu và đạt cực khoái một cách nhanh chóng, thường xảy ra trong vòng 5 giây đến 8 phút của quan hệ tình dục. Rizer XL ™ có chứa nồng độ cao Ptychopetalum Olacoides (Muira puama Herb) trong đó chứa thành phần hoạt tính muirapuamine, một enzyme quan trọng được giải phóng ra để kết hợp các chất dẫn truyền thần kinh trong hệ thống thần kinh trung ương. Các chất dẫn truyền thần kinh tiềm năng này sẽ kiểm soát mức độ hưng phấn tình dục của bạn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sự cương cứng. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát và tránh trở nên quá hưng phấn trước đối tác. 


- RIZER XL ™ sẽ tăng kích thước của sự cương cứng: Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam Rizer XL ™ sẽ tăng đáng kể kích thước cương cứng của dương vật cả chiều dài và chu vi. Sản phẩm có chứa hoạt chất Horny Goat Weed rất cao (Epicedium sagittatum), trong đó có Icariin là thành phần hoạt tính. Lcarin tự nhiên làm tăng nồng độ Nitric Oxide trong cơ thể, giúp nhanh chóng tăng cường lượng máu thâm nhập vào dương vật. Kết quả cuối cùng là dương vật của bạn trở nên dài hơn, lớn hơn và căng cứng hơn trong khi cương.


- Điều trị rối loạn cương dương: Rizer XL ™ là một giải pháp tự nhiên để điều trị rối loạn cương dương. Sản phẩm Rizer XL ™ này có chứa hỗn hợp tiềm năng của hai thành phần tự nhiên được chứng minh để điều trị tiệt căn rối loạn chức năng cương dương đó là L-Arginine và Horny Goat Weed (Epimedium sagittatum). Hai thành phần đặc biệt này kết hợp với nhau để cho phép chuyển tải tối đa lượng máu đi vào dương vật một cách tự nhiên để loại bỏ bất kỳ triệu chứng nào của bệnh rối loạn cường dương. Rizer XL ™ là sản phẩm thảo dược hàng đầu để thay thế Viagra.


 - Tăng sức chịu đựng và khả năng dẻo dai của bạn:  Thống kê cho thấy rằng những phụ nữ trung bình đòi hỏi khoảng 45 phút giao hợp trước khi lên đỉnh. Rizer XL ™ có chứa hàm lượng cao nhân sâm và Catuaba, chúng là những hoạt chất có tác dụng kích thích tự nhiên làm tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian lâu hơn nữa. Thảo dược Catuaba có chứa ba alkaloids đã được chứng minh trên lâm sàng có tác dụng kích thích hệ thống thần kinh trung ương. Nhân sâm Châu Á cung cấp nguồn năng lượng liên tục và ổn định giúp bạn luôn tỉnh táo và tràn đầy sinh lực để phát huy tối đa hoạt động tình dục. Những tác dụng này chỉ phát huy hiệu quả khi có kích thích tình dục, do đó bạn sẽ không bị ảnh hưởng trong các hoạt động bình thường hàng ngày.


- Tạo cực khoái, lên đỉnh: khả năng xuất tinh số lượng lớn có ảnh hưởng rất tích cực đối với tâm lý của những người đàn ông bởi vì nó làm tăng sức mạnh cực khoái và hài lòng với số lần quan hệ tình dục. Các nghiên cứu chỉ ra rằng để có lạc quan trong đời sống tình dục chúng ta cần có cảm giác thoải mái kéo dài trong suốt cả ngày. Rizer XL ™ có chứa một nồng độ Vitamin B3 Niacin, nhân sâm và Avena sativa sẽ giúp bạn đạt được nhiều điểm cực khoái


- Phóng xuất tinh một lượng lớn: Rizer XL ™ làm tăng số lượng xuất tinh và nâng cao chất lượng đời sống tình dục của bạn. Rizer XL ™ có chứa các thành phần chìa khóa như Vitamin B3 Niacin và nhân sâm có tác dụng làm giãn các mao mạch và cho phép nhiều tinh dịch phóng thích ra ngoài tinh hoàn. Với việc bổ sung Saw Palmett, dạng bào chế mới này sẽ đảm bảo dinh dưỡng cho tuyến tiền liệt hoạt động lành mạnh, chịu trách nhiệm cho việc sản xuất tinh trùng. Với sự kết hợp độc đáo này đã có thể tạo ra khả năng xuất tinh lên đến 500%.


- Tăng ham muốn tình dục: Tại một số thời điểm trong cuộc đời người đàn ông xuất hiện tự nhiên mất hứng thú tình dục vì lý do tuổi tác, căng thẳng, mệt mỏi, bận rộn với công việc. Rizer XL ™ có chứa hàm lượng cao Inosine, Tribulus và Turnera diffusa (Damiana) là những thành phần có hoạt tính kích thích và nâng cao hàm lượng hoóc môn tự nhiên chịu trách nhiệm về ham muốn tình dục. Sự kết hợp độc đáo này làm tăng mức testosterone trong cơ thể một cách an toàn và tự nhiên giúp bạn đạt được phong độ đỉnh cao trong tình dục như ở lứa tuổi từ 17-20.


- Kiến tạo bản lĩnh đàn ông, mang lại sự tự tin: Rizer XL ™ đã cẩn thận lựa chọn những thành phần hoạt động giúp bạn tự tin và hiệu quả làm việc đạt như mong muốn. Dùng Rizer XL ™ sẽ giúp bạn hưởng lợi trong việc gia tăng sự tự tin và lòng tự trọng giúp bạn đạt được hiệu quả làm việc mức cao nhất trong mọi tình huống. Hãy dùng sản phẩm Rizer XL ™ và bạn sẽ thấy ngạc nhiên.


- RIZER XL ™ là lựa chọn số  một cho quí ông: Các nhà sản xuất của Rizer XL ™ hiểu nhu cầu của người đàn ông ngày nay và một trong những mối quan tâm cấp bách nhất là duy trì và chống lão hóa giúp tuyến tiền liệt khỏe mạnh và hoạt động tốt. Khi đàn ông ở độ tuổi có sức khỏe tổng thể và chức năng của tuyến tiền liệt suy giảm và trở thành mối quan tâm cấp bách. Rizer XL ™ được bào chế để đảm bảo tuyến tiền liệt khỏe mạnh và chức năng hoàn hảo sẽ giúp bạn thưởng thức tình dục và thực hiện tốt nhất trong bất kể lúc nào. Sản phẩm này có chứa Saw Palmetto đã được thử nghiêm lâm sàng có tác dụng duy trì một tuyến tiền liệt khỏe mạnh và ngăn ngừa phì đại tuyến tiền liệt lành tính. Lượng Saw Palmetto là an toàn và hiệu quả để bảo trì phòng ngừa và sẽ cho phép xuất tinh số lượng lớn hơn trong khi vẫn nâng cao sức mạnh cực khoái của bạn.


Hướng Dẫn Sử Dụng: nam giới trưởng thành ngày uống 1 viên, uống hang ngày vào bữa ăn, nên uống với nhiều nước hoặc theo chỉ định của bác sĩ.
Thận Trọng: Nếu bạn đang điều trị các thuốc khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này. Không nên dung quá liều gợi ý sử dụng


Bảo quản: nơi khô mát dưới 300C. Để xa tầm với của trẻ em.
 Supplement Facts
Serving Size: 1 Tablet
 Serving Per Container: 30
 

Ingredients

Amt Per Serv

%DV

VITAMIN E

20.0 IU

66.7

VITAMIN B3 - NIACIN

40 mg

200

HORNY GOAT WEED

280 mg

*

HAWTHORN BERRY

250 mg

*

DAMIANA Leaf

200 mg

*

MUIRA PUAMA

200 mg

*

GINKGO BILOBA

120 mg

*

GINSENG

120 mg

*

TRIBULUS TERRESTRIS

120 mg

*

CATUABA BARK

84.5 mg

*

SAW PALMETTO

84.5 mg

*

INOSINE

50 mg

*

L-ARGININE MONOHYDROCHLORIDE

50 mg

*

OAT STRAW

32 mg

*

CAYENNE FRUIT

20 mg

*

SAMPRO SOY ISOLATE PROTEIN

5 mg

*

 


Các Thành phần hoạt động của Rizer XL™: Tất cả đều được chiết xuất từ thảo dược:
- Vitamin E là một vitamin hòa tan trong chất béo cần thiết cho các tế bào da. Nó được tìm thấy trong các loại rau lá xanh, các loại hạt và dầu thực vật. Vitamin E được mệnh danh là vitamin sinh sản, như tăng cường và làm hồi phục chức năng tình dục và sinh sản, tên hóa học của Vitamine E là tocopherol từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là "mang lại những đứa trẻ" hoặc là "tinh dầu của khả năng sinh sản".


- Vitamin B3 (Niacin): là một vitamin cần thiết tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Cơ thể con người sử dụng Niacin trong hơn 50 phản ứng hóa học. Niacin hoạt động trong cơ thể làm giãn mao mạch giúp tăng lưu lượng máu đến vùng ngoại vi. Niacin là một tiền chất quan trọng đối với các coenzyme cung cấp năng lượng cho các tế bào cơ thể. Vitamin quan trọng cũng cần thiết cho sự tổng hợp của hormon giới tính


- Cỏ sừng dê (Epimedium sagittatum): Horny Goat là một chất kích thích làm tăng ham muốn tình dục, và cải thiện chức năng cương dương ở nam giới. Nó cũng được gọi là Epimedium, cỏ sừng dê lần đầu tiên được mô tả trong các bài thuốc Trung hoa cổ đại. Ngày nay, cỏ sừng dê giữ một vị trí quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc và đang được phổ biến trên toàn thế giới.


- Hawthorn BERRY (crataegus oxycantha): Quả táo gai đã được sử dụng từ thời Trung Cổ để hỗ trợ cho tim và chức năng tim mạch. Loại này còn có tác dụng phối hợp làm tăng lưu lượng máu đến dương vật nên tăng khả năng cương cứng và tăng cường tình dục. Táo gai có thể giúp duy trì sức khỏe của hệ mạch máu và cung cấp các chất dinh dưỡng cho tim.


- Damiana (turnera diffusa): Damiana được sử dụng như một loại thuốc bổ dưỡng cho hệ hô hấp, thần kinh, và tình dục phổ biến của Mexico. Sản phẩm này được giới thiệu vào Hoa Kỳ từ năm 1874, Damiana tác dụng như là một kích thích tình dục và đã được khẳng định để tạo ra hưng phấn, cũng như để giúp người bị trầm cảm. Damiana thúc đẩy mong muốn và niềm đam mê của bạn trong quan hệ tình dục cũng giúp tăng hiệu suất tổng thể của bạn.


- Muira puama (ptychopetalum olacoides): còn được gọi là "loại gỗ tiềm năng," mọc ở vùng Brazilian Amazon. Các phần chính của cây muira puama được sử dụng là vỏ cây và rễ. Người dân bản địa sử dụng muira puama cho việc điều trị suy nhược tình dục, mệt mỏi, các vấn đề thần kinh cơ, và thấp khớp. Muira puama sẽ tăng cường khả năng tình dục của bạn cho phép bạn có quan hệ tình dục trong một thời gian dài hơn bình thường. 


- Ginkgo Biloba: Trong hơn 5.000 năm Ginkgo Biloba đã được liệt vào danh mục thảo dược của Trung Quốc. Ginkgo được biết để tăng lưu lượng máu đến não giúp tiếp thêm năng lượng cho não và hệ thần kinh trung ương. Ginkgo tăng cường lưu thông ngoại vi, oxy và làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục để cải thiện chức năng tình dục và sức mạnh của sự cương cứng của bạn


- GINSENG: Nhân sâm được sử dụng để khắc phục tình trạng suy nhược chung và cung cấp thêm năng lượng. Trong thành phần có aphrodisiacal được sử dụng để điều trị chứng bất lực và xuất tinh sớm. Ginseng giúp điều hòa huyết áp trong khi làm trẻ và đem lại sức sống cho cơ thể. Một thành phần quan trọng của nhân sâm là ginsenoside, làm tăng lưu thông máu đến dương vật. Nó cũng sẽ thúc đẩy việc tạo máu và tinh trùng.


- TRIBULUS TERRESTRIS: là một loại thảo dược đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ấn Độ trong nhiều thế kỷ. Tribulus được sử dụng thường xuyên trong điều trị vô sinh, rối loạn chức năng cương dương và ham muốn tình dục thấp. Trong thập kỷ qua, nó đã trở thành phổ biến để nâng cao sức khỏe thể thao. Tribulus làm tăng nồng độ của hormone testosterone (bằng cách tăng hóc môn luteinizing) không có tác dụng phụ hóa học bất lợi.


- Catuaba (erythroxylum catuaba): có lịch sử lâu dài trong y học thảo dược như là một kích thích tình dục. Có nguồn gốc từ Brazil và một số nơi của vùng Amazon. Catuaba có tác dụng kích thích hệ thần kinh trung ương, thường được sử dụng trên toàn thế giới để điều trị tình dục bất lực, kiệt sức và mệt mỏi.


- SAW PALMETTO: Nuôi dưỡng chức năng của tuyến tiền liệt và hỗ trợ khi đi tiểu. Đây là một chất quan trọng để duy trì hoạt động của dương vật khỏe mạnh. Thành phần này có trorng sản phẩm Rizer XL ™ đảm bảo cho chức năng dương vật của bạn luôn phát huy tối đa hoạt động của dương vật đạt hiệu quả đỉnh cao và khỏe mạnh

- Inosine: được sử dụng để làm giảm bớt mệt mỏi và làm tăng sức bền thể lực. Nó được sử dụng trong Rizer XL ™ để tăng cường sức mạnh ở và nâng cao ham muốn tình dục của bạn.


- L-Arginine: giúp các mạch máu của dương vật luôn chứa đầy máu bằng cách giãn các cơ ở dương vật, do đó tăng lưu lượng máu đến dương vật. Điều này sẽ có một ảnh hưởng vô cùng tích cực đối với tần số, kích thước và độ cứng hoặc cương cứng của dương vật


- Cayenne: được sử dụng từ lâu đời như một loại dược thảo để làm giảm rối loạn tiêu hóa chẳng hạn như chuột rút, đau bụng, dạ dày và ợ hơi. Nó giúp cải thiện lưu thông máu.


- Rơm yến mạch (Avena sativa): có tác dụng nuôi dưỡng các dây thần kinh, làm cho cảm giác xúc giác thú vị hơn. (Nâng cao cảm giác tình dục của bạn). Rơm yến mạch là một trong các biện pháp khắc phục tốt nhất cho "ăn" các hệ thống thần kinh trung ương, đặc biệt là trong kích thích tình dục.


- SAMPRO chất chiết xuất từ đậu nành: Nó giữ vai trò chính trong việc cải thiện xuất tinh. Các axit amin là một thành phần quan trọng thúc đẩy khả năng của cơ thể tổng hợp protein (tinh trùng) từ thức ăn. Thành phần tự nhiên giúp cơ thể bạn để sản xuất chất lỏng xuất tinh nhiều hơn, do đó làm tăng sức mạnh của cực khoái của bạn.

Xem thêm: Thuốc hỗ trợ sinh lý nam, Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thực phẩm chức năng bổ thận

0978307072