Ultra Yohimbe: Tăng Cường Bản Lĩnh Quí Ông

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Ultra Yohimbe: Tăng Cường Bản Lĩnh Quí Ông
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Yohimbe 750 mg - 60 Viên: Tăng Cường Bản Lĩnh Quí Ông

Yohimbine, được biết từ thời cổ đại, với các tên: quebrachin, aphrodin, corynine, yohimvetol và hydroergocin, là loại alkaloid chính của vỏ cây Yhimbe ở Nam Phi: Pausinystalia yohimbe Piere (nguyên thủy làCorynanthe yohimbe) thuộc họ Rubiaceae (họ thiên thảo). Có khoảng 30 loại alkaloids khác nhau được tìm thấy trong Yohimbe.

Tác dụng dược lý:

Yohimbine là chất đối kháng cạnh tranh có chọn lọc ở receptor alpha adrenergic và được sử dụng cho điều trị chứng rối loạn cường dương. Chất này được khẳng định là chất kích thích tình dục. Nghiên cứu cho thấy nó là chất vận mạch có tác dụng làm tăng cường dòng máu đến những điểm tận cùng của các bộ phận sinh dục thông qua cơ chế gián tiếp tăng giải phóng noradrenaline giúp tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian sinh hoạt tình dục, tăng cường chất lượng đời sống tình dục. Thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới giúp cải thiện cả số lượng và chất lượng tinh trùng giúp hỗ trợ chữa bệnh vô sinh ở nam

Yohimbine cũng có tác dụng làm giảm tổng hợp chất béo trong cơ thể bằng tăng đốt cháy chất béo (tác dụng giảm cân.).

Các tác dụng phụ:

Với liều cao của Yohimbe có thể gây rối loạn nhịp tim nhanh, tăng huyết áp, hưng phấn, hồi hộp hoặc một số trường hợp gây tụt huyết áp ở tư thế đứng..

Sản phẩm Ultra Yohimbe của Nu-Health với công thức sản xuất hoàn toàn bằng tinh chất tự nhiên từ thảo dược có hàm lượng tinh khiết Yohimbe cao từ miền nam Châu Phi. Thuốc tăng cường sinh lý nam giới Yohimbe được sử dụng lâu đời trong chữa trị hỗ trợ hệ thống thần kinh. Vỏ cây Yohimbe chứa alkaloid tự nhiên gọi là Yohimbine. Sản phẩm này giúp cho quí ông đạt phong độ tối đa trong sinh hoạt tình dục. Yohimbe được sử dụng như một loại thuốc khơi dậy tình dục, chữa trị chứng bất lực, liệt dương, và yếu sinh lý trong nhiều thế kỷ qua. Yohimbe có khả năng làm tăng lưu lượng máu ngoại vi đến các điểm nhận cảm tột cùng, bằng cách đó đã giúp bạn cải thiện chất lượng đời sống tình dục một cách có ý nghĩa.

Thành phần thực tế trong 1 viên thuốc: 750 mg Yohimbe tinh khiết.

Các thành phần khác: cellulose, acid stearic, magie stearate. Không có đường, tinh bột, nấm men, hoặc các phụ gia khác về mùi vị và màu sắc.

 

Gợi ý sử dụng: uống ngày 1 đén 3 viên hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Bảo quản: để xa tầm với của trẻ em, không được dung nếu bị mất niêm phong. Đóng chặt nắp và bảo quản nơi mát mẻ và khô ráo.

Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, Thuốc bổ thận tráng dương

0978307072