Hyaluronic Acid 100mg Lo 60 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Hyaluronic Acid 100mg Lo 60 viên
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Hyaluronic Acid - Lo 60 viên

NeoCell Item# M9664

UPC - 0-16185-09664-6

 

Công thức chế tạo:

NeoCell's Hyaluronic Acid  là chất bổ sung duy nhất axit hyaluronic có trên thị trường hiện nay, nó là sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Mỗi viên thuốc có chứa 50 mg và đóng gói 60 viên/lọ. Hyaluronic Acid được tịnh chiết thành một dạng thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả và rất dễ dùng để bổ sung hàng ngày. Khống có chứa các loại đường, tinh bột, ngũ cốc, nấm men, cholesterol, chất béo và các sản phẩm bơ sữa khác.

 

Ứng dụng: Hyaluronic Acid được chiết tách theo quy trình đặc biệt để tạo được dạng phân tử lượng cực nhỏ cho khả năng hấp thụ tối đa vào trong cơ thể.

 

Các lợi ích thu được: cung cấp cho cơ thể lượng Hyaluronic Acid tự nhiên cần thiết. Hyaluronic Acid là một thành phần không thể thiếu trong chất nhờn, bôi trơn của hệ thống sụn, xương và khớp.

Hướng dẫn sử dụng: dùng bổ sung hàng ngày. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống một viên vào lúc đói (uống trước khi ăn khoảng 20 phút). Để phát huy tác dụng tối đa của thuốc, không nên phối hợp uống với các loại nước có các protein khác.

 

Thành phần thực tế: đóng gói trong 2 viên: 100mg

 

Các thông tin khác về Hyaluronic Acid:

 

- Hyaluronic Acid là gì? Hyaluronic Acid được biết đến dưới cái tên khác là hyaluronan, nó là thành phần disaccharide quan trọng  tìm thấy ở mọi mô và cơ quan trong cơ thể, nhưng đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt. Hyaluronic Acid là một thành phần không thể thiếu trong nhóm đại phân tử trong cơ thể được gọi tên là glycosaminoglycans (GAGs), chúng là thành phần chính của các màng tế bào và các chất nền trong tế bào của mô liên kết. Cùng với nước, Hyaluronic Acid là chất duy nhất tạo ra độ nhớt và nhờ đó làm giảm sức nén, hấp thụ các vạ đập và tăng khả năng đàn hồi và bôi trơn.

 

- Hyaluronic Acid tác dụng vào bộ phận nào?  ở trong chất nền của tế bào, Hyaluronic Acid cùng với nước là thành phần không thể thiết để điều hành quá trình “tắm” cho tế bào. Sự đóng góp này tạo ra độ nhớt cao làm cho các tế bào và các sợi cơ trong tế bào tách biệt nhau ra tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển các chất dinh dưỡng cung như các chất thải, bảo vệ và nuôi dưỡng các mô như sụn, xương, và cơ khỏi bị bào mòn, rách, khô và đảo lộn cấu trúc. 

 

Hyaluronic Acid có hàm lượng cao ở những vùng của cơ thể đòi hỏi vận động nhiều và chịu đựng ma sát hoặc ở các dịch quan trọng như ở mắt, tai, tim và khớp. Ở hệ thống khớp.,Hyaluronic Acid được bài tiết bởi tế bào khớp (chondrocytes) và là một trong những thành phần không thể thiếu trong dịch khớp để bảo vệ khớp không bị thoái hóa. Hyaluronic Acid cũng có hoạt động tương tự trong dịch nhờn ở tim để chống lại sự ma sát giữa tim và các màng bao bọc xung quanh, cũng như chất nhờn ở tế bào nội mạc sừng võng mạc ở bề mặt của mắt. Hyaluronic Acid cũng là một thành phần cấu trúc quang học trong suốt cho dich thủy tinh thể của mắt.

 

Hyaluronic Acid có tác dụng gì khác nữa không? Hyaluronic Acid còn đóng góp vào sức khỏe thể chất  như trợ giúp trong quá trình điều hòa làm thay mới da, giữ vài trò như chất chống lão hóa, chống các chất gây oxy hóa, gốc tự do tạo ra từ tia cực tím. Nó là cầu nối giữa các tế bào trong các phản ứng miễn dịch qua trung gian tế bào.

 

- Ở những đâu Hyaluronic Acid  đã được quảng cáo?  Các chú ý gần đây về Hyaluronic Acid sau khi kênh truyền hình ABC new đã công bố một báo cáo về một làng người Nhật Bản ở Yuzuri Hara, nơi dân cư ở đây có tỷ lệ người sống khỏe  mạnh và tuổi thọ cao nhất thế giới. Nghiên cứu đã tìm ra rằng những người dân ở đây có chế độ ăn và bổ sung tỷ lệ rất cao hàm lượng Hyaluronic Acid cho cơ thể. 

 

Theo quy luật ảnh hưởng của hệ gen, các nhà nghiên cứu cho thấy rằng thế hệ trẻ của làng Yuzuri Hara đã tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm mới của phương tây thâm nhập qua và đã gây ra rất nhiều vấn đề về sức khỏe và đã làm đảo lộn hình tháp paramid về sức khỏe, trong khi đó người già, cha mẹ, ông bà của họ lại sống khỏe mạnh và trường thọ hơn cháu chắt là nhờ vẫn giữ chế độ ăn giàu chất Hyaluronic Acid chứ không phải do di truyền gen.

 

- Tại sao chúng ta cần bổ sung Hyaluronic Acid? Khi chúng ta già, thành phần Hyaluronic Acid trong cơ thể có xu hướng giảm xuống và triệu chứng thể hiện ra ngoài là tạo ra các nếp nhăn, đau nhức xương khớp và các biến chứng khác của hệ mô liên kết. Trong thực tế, các công ty dược của Nhật Bản đã thực hiện các thử nghiệm lâm sàng bổ sung Hyaluronic Acid cho 1000 người và kết quả cho thấy hơn một nửa số người tham gia có làn da mượt mà, mềm mại, giảm mệt mỏi và tăng thị lực.

 

- Tại sao lai dùng Hyaluronic Acid? Bổ sung hàng ngày 50mg Hyaluronic Acid là cung cấp một lượng tuyệt vời Hyaluronic Acid là loại có trọng lượng phân tử thấp nên nó hấp thụ gần như hoàn toàn (100%). Hyaluronic Acid là một loai duy nhất bổ sung axit hyaluronic có trên thị trường hiện nay được bào chế từ nguồn nguyên liệu tự nhiên khác hẳn sản phẩm lên men bằng vi khuẩn trong phòng thí nghiệm. Hyaluronic Acid không màu, mùi trung tính và hòa tan trong nước và nó được tinh chế thành thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả và dễ dùng cho tât cả mọi đối tượng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe của chính mình.

0978307072