Power V : 30 Viên: Đánh thức khát vọng tình dục

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Power V : 30 Viên: Đánh thức khát vọng tình dục
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

POWER V WITH HERBS Lo 30 viên : Đánh thức khát vọng tình dục- Ưu Việt hơn Viagra

Power V là công thức bào chế hoàn toàn từ các sản phẩm của thiên nhiên dành riêng cho phái mạnh. Cuộc đời của bạn sẽ thực sự thú vị và lãng mạn! tại sao lại không bật lên một bản nhạc du dương cùng ánh sáng huyền ảo của ngọn nến, bạn sẽ khám phá ra sức mạnh huyền bí của Power-V  nó sẽ đem lại sự thăng hoa trong đời sống lứa đôi của bạn.

Power-V  là sự phối hợp của các thảo dược cùng với khả năng kích hoạt ham muốn tình dục của Yohimbe được chiết suất từ một loại cây thuốc cổ truyền phổ biến ở vùng  Guarana của Nam Mỹ, một loại cây làm rượu quí của thổ dân Brazil. Hơn nữa,  Power-V có chứa nhân sâm Xi-bia và Ginkgo Biloba, chúng có tác dụng giúp duy trì sự tuần hoàn của máu nhờ tác dụng cực độ từ bên ngoài của nhân sâm và thảo dược để nâng cao khả năng hoạt động tình dục. Ginkgo Biloba được chiết xuất từ cây Ginkgo, một loại cây biểu tượng cho sự trường sinh bất tử nó có khả năng sống ở những vùng mà các cây khác không thể. 

Power-V còn có Saw Palmetto (cây cọ lùn) mọc tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ nó có lá hình lưỡi kiếm phát triển thành hình quạt trong lá cây này chứa hàm lượng cao các chất axit amin và taurine. Ginkgo Biloba và Saw Palmetto là 2 thành phần chính để duy trì phong độ của đàn ông. Power-V khơi dậy khát vọng tình dục mang lại cho bạn những buổi tối nhớ đời. Dùng thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới Power-V như món gia vị của đời sống tình dục, bạn sẽ biết được sức mạnh kỳ diệu của phương thuốc thảo dược này

Chú ý: nếu bạn đang dùng Niacin dạng giải phóng chậm 500mg, chúng tôi khuyên là nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.         

Hướng dẫn sử dụng: với đàn ông trưởng thành dùng 2 viên trước khi có nhu cầu sinh hoạt tình dục.

Các thành phần khác: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate, Hypromellose, Silica, Vegetable Magnesium Stearate.

Cảnh báo: sản phẩm này là sản xuất chon am giới chứ không được dùng cho phụ nữ. Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc điều trị gì hoặc đang theo dõi bất kỳ phác đồ điều trị nào thì bạn phải hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh dùng sản phẩm này cho những người bị bệnh gan, thận hoặc cao huyết áp. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn thấy bất kỳ tác dụng phụ nào xuất hiện. Không được dùng sản phẩm này cho thanh niên dưới 18 tuổi. Để tránh xa tầm với của trẻ em. Bảo quản nơi mát mẻ, khô ráo. Không dùng nếu bị mất niêm phong, vỡ nắp hoặc mất nhãn.

Xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý nam, Thuốc bổ thận tráng dương, Thuốc hỗ trợ sinh lý nam

0978307072