BioCalcium:Thuốc Chống Loãng Xương

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
BioCalcium:Thuốc Chống Loãng Xương
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

BioCalcium (120 Chewable Tablets): Thuốc Chống Loãng Xương

Nu-Health BioCalcium: là sản phẩm được làm từ Calcium L- Lactate và Calcium Carbonate có nguồn gốc từ các loại rau xanh. Chúng  là một trong những nguồn cung cấp calci  sinh học quan trọng nhất dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Chỉ có dạng calci sinh học  mới có khả năng hòa tan trong nước cao nhất so với các dạng calci khác nên nó đóng vai trò hết sứcquan trọng trong cung cấp dinh dưỡng calci cho cơ thể. Bào chế dạng viên có thể nhai được là rất tiện lợi và có hương vị của trái cây (dừa) nên rất dễ dùng.

Các nghiên cứu gần đây tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ đã cho thấy nhiều khoáng chất cần thiết cho sự hấp thụ tối ưu và duy trì canxi. BioCalcium ™ chứa các khoáng chất magiê, bo, mangan, kẽm, và đồng làm  tăng sự hấp thu canxi của xương. BioCalcium là chất rất cần thiết phải bổ sung cho người cao niên, vận động viên, và bất cứ ai khác có liên quan về việc hấp thụ đủ canxi.

Bổ sung canxi là một trị liệu cần thiết và rất hiệu quả trong việc làm giảm nguy cơ phát triển thiếu hụt canxi theo thời gian dẫn đến loãng xương. Canxi là điều cần thiết cho sức khỏe của xương, răng, dây thần kinh và cơ bắp. Thiếu hụt canxi có thể dẫn đến gù lưng, giòn xương và dễ gãy xương, rối loạn thần kinh và tụt lợi. Vitamin D là một vitamin tan trong chất béo đó là cần thiết cho sự hấp thu và sử dụng có hiệu quả canxi.

 Nu-Health Biocacium giúp:

- Làm tăng mật độ xương và tái tạo collagen và duy trì xương, khớp và sụn khỏe mạnh.

- Giúp thanh thiếu niên, tuổi dậy thì có đủ Calcium trong giai đoạn tăng trưởng nhanh.
- Tao khung xương vững chắc với mật độ khoáng chất cao, phát triển chiều cao cơ thể và răng chắc khỏe.

- Phụ nữ có thai, nuôi con bú, phụ nữ trong giai đoạn trước và sau thời kỳ mãn kinh, người lớn tuổi để đề phòng chống loãng xương.

- Ngăn ngừa hạ Calci máu ở người lớn

Hướng Dẫn Sử Dụng: Uống hoặc nhai 2 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.  Trong trường hợp có các triệu chứng nghiêm trọng, chứng loãng xương thì liều dùng có thể tăng lên 2 viên/lần và uống hoặc nhai hai (2) lần mỗi ngày

 Thành Phần Thực Tế:

Serving Size 2 Tablets

Servings Per Container 60  

Supplement Facts

Serving Size: 2 Tablets

 

Amount Per Serving

% Daily Value

Calcium(from Calcium L-Lactate and Calcium Carbonate)

300 mg

30%

* Daily Value not established.

 

Other Ingredients Dipac, Fructose, Natural and Artifical Coconut Flavor, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Silicon Dioxide

 Remarks * Daily value not established.

Keep out of reach of children.  Store in cool, dry place.  Do not use if the bottle seal is broken or missing.

Made In USA

 
 
0978307072