DHEA: Chống Lão Hóa, Hóc Môn Tình Yêu

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
DHEA: Chống Lão Hóa, Hóc Môn Tình Yêu
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

DHEA 25 mg Lọ 250 Viên: Thuốc Chống Lão Hóa, Hóc Môn Tình Yêu

DHEA là một loại hóc môn steroid tự nhiên thường trực trong cơ thể. DHEA được sản xuất từ tuyến thượng thận, sinh dục và não. DHEA và chất chuyển hóa của nó là dehydroepiandrosterone-3-sulfate hoặc DHEAS là những sản phẩm steroid chính của tuyến thượng thận. Một điều hết sức quan trọng cần biết là lượng DHEA và DHEAS trong cơ thể giảm liên tục từ tuổi 25 đến tuổi 70 tới 20 lần. Hơn thế nữa, lượng DHEA ở trong huyết thanh máu rất thấp trong các bệnh mãn tính như ung thư, HIV hoặc AIDS.

Vì lượng DHEA giảm dần khi tuổi đời tăng lên, các nhà khoa học cho rằng khôi phục lại lượng DHEA có thể trì hoãn được sự lão hóa. Tuy nhiên, những người trẻ có hàm lượng DHEA cao hơn người già không có nghĩa là người trẻ bổ sung DHEA sẽ làm họ trẻ hơn. Trong những năm gần đây, DHEA được xem là chất tăng cường chức năng miễn dịch và khôi phục trí nhớ. Tác dụng này của DHEA đã được kiểm chứng trên bênh Addison, Alzheimer, AIDS, hội chứng suy nhược thể lực và bệnh Parkinson. DHEA đặc biệt có hiệu quả trong điều trị bệnh lupus ban đỏ hệ thống, bệnh tự miễn.

Các thử nghiệm lâm sàng với liều 50mg DHEA uống hàng ngày trong vòng 6 tháng cho kết quả cải thiện tốt rối loạn cường dương ở nam giới. Với phụ nữ bị suy nhược cơ thể, uống 50mg DHEA trong vòng 6 tháng cho kết quả cải thiện rõ rệt cả thể chất lẫn tinh thần. Một số nghiên cứu cho thấy DHEA làm giảm rủi ro về bệnh tim mạch và giảm cholesterol và giảm tác dụng có hại của quá trinh lão hóa. Dùng DHEA liên tục trong 1 năm liều 50mg hàng ngày đã ngăn cản sự mất muối khoáng trong xương, chống bệnh loãng xương, tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ, tăng hàm lượng testosterone và estrogen và làm cho làn da mịn màng, mền mại, mất nếp nhăn và trẻ đẹp.

Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1 viên hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, chống chỉ định dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Dừng thuốc ngay nếu thấy bất kỳ tác dụng phụ nào xuất hiện hoặc báo ngay bác sĩ của bạn.

Xem thêm: Collagen chống lão hóa, Thuốc chống lão hóa da, Thực phẩm chức năng chống lão hóa

0978307072