L-CARNITINE: Đạm Bổ Tổng Hợp Cường Tráng Cơ Bắp

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
L-CARNITINE: Đạm Bổ Tổng Hợp Cường Tráng Cơ Bắp
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

L-CARNITINE 500 mg, Lọ 60 Viên

 

Đạm Bổ Tổng Hợp Cường Tráng Cơ Bắp

Carnitin là một loại axit amin trong thành phần có chứa nitơ giữ vai trò quan trọng trong duy trì tổng thể sức khỏe có tác dụng giúp chuyển hóa các axit béo vào trong ty thể để tổng hợp năng lượng (ATP) cho cơ thể. L-carnitin là loại sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có nhiều trong các loại thịt màu đỏ như thịt bò, lợn và một số động vật khác. Nhưng chúng ta cần bổ sung hàng ngày để đảm bảo đạt được mức cần thiết loại axit amin tuyệt vời này trong cơ thể. Đặc biệt là những người hoạt động thể thao, lao đông nặng, đòi hỏi nhiều năng lượng cho cơ bắp hoạt động và tạo ra cơ thể cường tráng như các vận động viên thể hình

 

Hướng dẫn sử dụng: người lớn dùng 1 đến 2 viên/lần uống 1 đến 2 lần/ngày. Để phát huy tối đa tác dụng của thuốc, nên uống thuốc lúc đói (dạ dày không có thức ăn)

 

Thận Trọng: Phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Dừng sử dụng và báo cho bác sĩ biết nếu có các phản ứng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em và bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Không sử dụng khi bị mất nắp niêm phong hoặc bị vỡ.

 

Thành Phần Thực Tế: L-Carnitine Free Form: 500mg

 

Các Thành Phần Khác: Vegetable Cellulose, Dicalcium Phosphate, Food Glaze, Vegetable Stearic Acid, Silica, Titanium Dioxide Color, Vegetable Magnesium Stearate.

0978307072