Omega-3

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

DẦU CÁ OMEGA 3

Omega 3 là nguồn axit béo “tốt” quan trọng cho các tế bào, tim và các quá trình chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể. Rất nhiều axit béo cần thiết cho cơ thể nhưng chúng ta không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài. Omega-3 là nguồn cung cấp Eicosapentaenoic Acid (EPA) và Docosahexaenoic Acid (DHA). EPA and DHA có rất nhiều tác dụng về sức khỏe tâm thần. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung thức ăn giàu EPA giúp chúng ta chống lại các nhiều bệnh tật như trạng thái suy nhược tâm lý: lo âu, chán nản, buồn phiền, suy nhược…. 

Việc bổ sung omega-3 có thể làm giảm các rủi ro về các bệnh mạch vành và tim mạch. Omega 3 mang lại rất nhiều ích lợi, những điều bạn cần và mong muốn, hỗ trợ sức khỏe của hệ thống tim mạch đều được đáp ứng đầy đủ trong sản phẩm của Nature Made Fish Oil. Trong mọi trường hợp, chúng ta đều cần thiết phải được bổ sung EPA và DHA. Các nghiên cứu mở rộng cho thấy chúng ta có thể bổ sung 650mg mỗi loại hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Sản phẩm OMEGA 3 Fish Oil là thực phẩm chức năng Mỹ của hãng Nature Made có chứa các axit béo cần thiết và không cần thiết chiết xuất từ dầu cá có hiệu quả tốt trong duy trì và bảo vệ sức khỏe tim mạch và nó cũng có tác dụng làm ổn định hàm lượng triglyceride trong giới hạn bình thường (điều hòa cholesterone máu). Hơn nữa, một số axit béo đặc biệt là omega-3 rất tốt cho các bệnh xương khớp và làm đẹp da. Dầu cá của hãng Nature Made đã trở thành tên thương hiệu tin tưởng và nổi tiếng mà được nhiều người biết đến.

Hướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1viên đến 2 viên/ngày x 2 lần/ngày sau khi ăn. Để xa tầm với của trẻ em, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không dùng khi nắp và niêm phong bị mất hoặc vỡ

Thận trọng: phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dung. Dừng sử dụng nếu có phản ứng phụ.

Thành Phẩn: Xem trên vỏ lọ (Hình ảnh sản phẩm)

0978307072