Vitàl Age Defiance™: Ngăn Chặn Quá Trình Lão Hóa, Tái Tạo Tuổi Trẻ, Giảm Béo, Tiêu Mỡ và Cải Thiện Giấc Ngủ

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Vitàl Age Defiance™ with human growth hormone: Ngăn Chặn Quá Trình Lão Hóa, Tái Tạo Tuổi Trẻ, Giảm Béo, Tiêu Mỡ và Cải Thiện Giấc Ngủ
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353

Vitàl Age Defiance™ with human growth hormone: Ngăn Chặn Quá Trình Lão Hóa, Tái Tạo Tuổi Trẻ, Giảm Béo, Tiêu Mỡ và Cải Thiện Giấc Ngủ

Các Phòng Thí Nghiệm Hàng Đầu Thế Giới của Hãng Liddell tạo là một cuộc cách mạng trong phương pháp trị liệu chuyên ngành siêu vi lượng (áp dụng công nghệ Nano-Tech). Các sản phẩm của Liddell nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới là các sản phẩm về chống lão hóa ví dụ như Vitàl Age Defiance™. Thuốc Vitàl Age Defiance™ có khả năng tái tạo lại tuổi thanh xuân cho bạn, nó làm đảo ngược quá trình lão hóa, tiêu mỡ, giảm béo và cải thiện giấc ngủ, cường tráng chức năng gan, điều chỉnh quá trình chuyển hóa chất béo. Vitàl Age Defiance™ là sản phẩm Vitàl Age Defiance™ chính thức của trị liệu siêu vi lượng (Nano-Tech) trên thị trường Mỹ và Thế Giới. Chỉ duy nhất Liddell’s Vitàl Age Defiance™ là thuốc được Bác sĩ Mỹ chỉ định để điều trị, thuốc hấp thụ hoàn toàn, cho kết quả điều trị rất nhanh và dễ dàng sử dụng, tiện lợi và không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. 

Hãng Liddell đã phát minh ra các công nghệ mới nhất và đưa vào áp dụng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất mà các hãng khác không đạt được đó là kiến tạo nên một phức hợp hoàn toàn tự nhiên dựa trên công nghệ Neohomeopathy (Siêu Vi Lượng Cải Tiến) đem lại 4 lợi ích lớn hơn hẳn phương pháp trị liệu Nano-Tech thông thường là làm giảm triệu chứng của bệnh cực nhanh, tăng cường bền vững hệ thống miễn dịch, cân bằng các quá trình chuyển hóa trong cơ thể và khử độc cho cơ thể. Phương pháp trị liệu Neohomeopathy cho phép chúng ta chữa khỏi mọi bệnh tật một cách nhanh nhất ví dụ như các bệnh về dị ứng tới mụn cóc, trứng cá, bệnh lo lắng, suy nhược đến sự cô đơn, trầm cảm, các bệnh của tuổi già đến khử độc mức độ tế bào.

Hàng chục triệu quý ông và quý bà trên toàn thế giới đã sử dụng và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm Vitàl Age Defiance™ của hãng Liddell về cả độ an toàn và hiệu quả, lợi ích mà Vitàl Age Defiance™ mang lại. Chỉ cần xịt 3 lần/ngày mỗi lần 2 xịt đường dưới lưỡi là đã đưa đủ liều để trị bệnh tương đương liều đưa qua đường tiêm tĩnh mạch (tiêm ven), bạn không cần phải đến cơ sở y tế để tiêm, đây là một phương pháp chữa bệnh mới theo đơn đặt hàng của Bác sĩ để giúp bạn cảm thấy thuận tiện và hài lòng với cách tự chữa bệnh mới. Kết quả điều trị Vitàl Age Defiance™ trên lâm đã chứng minh rằng trong 5 tháng các triệu chứng bệnh và sức khỏe tổng thể được cải thiện rõ rệt và rất hài lòng, khả năng làm việc, tăng cường chất lượng cuộc sống và cải thiện giấc ngủ. Không thể có sản phẩm nào có thể đem lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng như Vitàl Age Defiance™. Vitàl Age Defiance™ sẽ cho bạn sức khỏe, tràn đầy năng lượng, tuổi trẻ và đồng thời cải thiện giấc ngủ của bạn tốt hơn.

Vitàl Age Defiance™ được chỉ định trong các trường hợp sau:

- Làm căng mịn da, chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng tuổi thọ

- Tăng cường sức khỏe mắt

- Suy kiệt, suy nhược cơ thể, mệt mỏi

- Yếu, nhẽo và teo cơ bắp, chống suy nhược

- Tăng cường chuyển hóa chất béo, tái tạo năng lượng,  điều hòa lượng mỡ của cơ thể, giảm béo

- Rối loạn giấc ngủ, mất ngủ mãn tính…

Sản phẩm Vitàl Age Defiance™ chỉ dùng cho người lớn. Bạn có thể xem thêm các thành phần của sản phẩm ở phía dưới để biết thêm nhiều thông tin.

Hướng Dẫn Sử Dụng: Chỉ dùng sản phẩm này cho người lớn: dùng đường dưới lưỡi xịt 2 xịt/lần vào dưới lưỡi và nhắc lại 3 lần/ngày.

Thận Trọng: không dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng không đỡ hoặc có các tác dụng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Drug Facts

Active Ingredients

 Purposes

Human Growth Hormone

 treats feelings of low energy

Pituitarum

 promotes muscular development and strength; supports restful sleep

Hepar

 promotes healthy liver function; supports cellular detoxification; normalizes lipid metabolism

Uses   Temporarily relieves these symptoms due to aging and/or a run-down condition:

•low energy

•poor muscle/fat balance

•occasional sleeplessness

Warnings   Do not use if you have ever had an allergic reaction to this product or any of its ingredients.

Stop use and ask a doctor if symptoms persist, worsen or if new symptoms occur.

Keep out of reach of children.

If pregnant or breast feeding, ask a doctor before using this product.

Directions  

For Adults only

 Spray twice under the tongue three times per day

0978307072