Omega 3-6-9

Thương hiệu: Đang cập nhật Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Liên hệ
Đang cập nhật
icon
Đặt mua qua điện thoại (8h - 21h) 0968805353
Omega 3-6-9 Lo 100 viên: Bổ Dưỡng Não,Tim Mạch, Giảm Cholesterol, Làm Đẹp Da
 
Triple Omega 3-6-9 là nguồn các chất béo “tốt” quan trọng cho các tế bào, tim và các quá trình chuyển hóa tạo năng lượng cho cơ thể. Rất nhiều axit béo cần thiết cho cơ thể nhưng chúng ta không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài. Omega-3 là nguồn cung cấp Eicosapentaenoic Acid (EPA) và Docosahexaenoic Acid (DHA). EPA and DHA có rất nhiều tác dụng về sức khỏe tâm thần. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung thức ăn giàu EPA giúp chúng ta chống lại các nhiều bệnh tật như trạng thái suy nhược tâm lý: lo âu, chán nản, buồn phiền, suy nhược…. 
 
Mặt khác, các axit béo omega-6 cần thiết có rất nhiều trong nhiều loại thức ăn hàng ngày như trong trứng, thịt gia cầm, quả hạch, lúa gạo, bánh mì. Việc bổ sung omega-6 có thể không cần thiết cho một số người. Trong mọi trường hợp, chúng ta đều cần thiết phải được bổ sung EPA và DHA. Các nghiên cứu mở rộng cho thấy chúng ta có thể bổ sung 650mg mỗi loại hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
 
Dạng Triple Omega 3-6-9 được tinh chế loại trừ thành phần kim loại nặng độc hại như thủy ngân tích lũy trong dầu cá là rất quan trọng để cho ra một sản phẩm đạt chất lượng cao của các axit béo.
 
TRIPLE OMEGA 3-6-9 có cả axit béo cần thiết và không cần thiết chiết xuất từ dầu cá, dầu cây lanh, cây starflower ở Syria (1200mg cho mỗi loại) cùng với 50% giá trị vitamin E chu cầu hàng ngày. Công thức này có hiệu quả tốt nhất trong chữa trị và phòng chống các bệnh tim mạch. Hơn nữa, một số axit béo đặc biệt là omega-3 rất tốt cho các bệnh xương khớp và làm đẹp da.
 
Hướng dẫn sử dụng: Người lớn uống 1viên/ngày x 3 lần/ngày sau khi ăn. Để xa tầm với của trẻ em, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không dùng khi nắp và niêm phong bị mất hoặc vỡ
 
Thận trọng: phụ nữ có thai, cho con bú hoặc đang điều trị các thuốc khác tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dung. Dừng sử dụng nếu có phản ứng phụ.
 
Thành Phẩn: Xem trên vỏ lọ (Hình ảnh sản phẩm)
0978307072